เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
"ปูเป้"กรี๊ดมือดีแอบถ่ายยืนเช็คนม
เข้าชมแล้ว 1715 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด เกาะติดดารา คลิกดูหมวด เกาะติดดารา


     ตะลึงภาพหลุด อกล้นอกปลิ้นเต็มเลนส์! ดาราสาว “ปูเป้” อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ ยอมรับแอบเช็คเต้าเพราะกลัวว่านมจะออกมาไม่เท่ากัน พร้อมยันหน้าอึ๋มๆ เป็นของแท้แม่ให้มาล้วนๆ

      โดยเรื่องราวดังกล่าวนี้เองที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทันทีที่ได้รับฟอร์เวิร์ดเมล์ซึ่งระบุข้อความว่า “ภาพหลุดปูเป้แอบเช็คเต้า!” จึงได้รีบคลิกเข้าไปดู ปรากฏว่าเป็นภาพชุดหลายภาพที่ล้วนแต่แฝงความเซ็กซี่ของ สาวปูเป้-อรหทัย ในอิริยาบถส่วนตัว ขณะที่เธอกำลังสำรวจความสวยของตัวเองหน้ากระจก กับการแต่งชุดแนวเซ็กซี่อวดหน้าอกหน้าใจล้นๆ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นภาพที่เล็ดลอดออกมาจากห้องแต่งตัวในการถ่ายแบบแห่งใดแห่งหนึ่งนั่นเอง

      จากภาพที่ปรากฏนี้เองที่ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง สาวปูเป้ ทันที โดยที่เธออกปากว่าไม่รู้มาก่อนว่าจะมีภาพหลุดอะไรออกมา และเมื่อผู้สื่อข่าวอธิบายให้เธอฟังว่า เป็นในห้องแต่งตัวที่ดูเหมือนเธอกำลังเช็คเต้าอยู่ เธอเข้าใจได้ทันทีว่าน่าจะออกมาจากงานไหน เพราะช่วงนี้ไปถ่ายแบบที่เดียวคือถ่ายพรีเซ็นเตอร์ให้ผลิตภัณฑ์ผิวสวย Madame แอลคูต้า ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อดูผิวสวยหน้าอกใส จึงต้องโชว์เซ็กซี่เพื่อเผยให้เห็นรูปร่างผิวพรรณเป็นธรรมดา ถึงตรงนี้เองที่ผู้สื่อข่าวถามแบบตรงไปตรงมาว่า เป็นภาพที่ตั้งใจจะให้หลุดเพื่อปลุกกระแสตัวเองให้ฮือฮาหรือเปล่า สาวปูเป้ ก็เปิดใจว่า

      “คือเป้ไม่รู้ว่าเป็นความตั้งใจให้เป็นภาพหลุดหรือเปล่า แต่มันเป็นบรรยากาศในการทำงานปกติ ก็เห็นนะว่ามีทีมงานมาถ่ายรูป เหมือนเก็บภาพเบื้องหลังการทำงานทั่วไป แล้วทุกคนที่อยู่ตรงนั้นก็สนิทน่ะ เป้ก็ไม่ทันได้ระวังอะไร แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าจะเอาภาพแบบนี้มาปล่อยหรือเปล่า ถามว่าเจอแบบนี้แล้วซีเรียสมั้ย เป้ว่ามันก็เป็นการทำงานน่ะ เราก็ทำงานของเราเต็มที่ แล้วเป้รู้สึกว่าการทำงานมันก็เหมือนน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า ถ้ามันไม่ได้เสียหายอะไร เป้ก็ไม่ได้ซีเรียสนะ เป้เองก็อยู่วงการบันเทิงมาระดับหนึ่งแล้ว ไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องเสียหายอะไร เพราะเป้ก็ไม่ได้ไปทำโป๊เรี่ยราดอยู่แล้ว”

      จากนั้น สาวปูเป้ ได้เปิดใจต่อไปอีกว่า การที่มีภาพหลุดออกมาแบบนี้ ก็อาจจะหนีไม่พ้นว่าต้องถูกผู้คนมองว่าเป็นภาพที่ปล่อยมาสร้างกระแสให้ตัวเอง เธอว่าไม่มีความจำเป็นที่จะทำอะไรแบบนั้น

      “สร้างกระแสเหรอ เป้ไม่รู้ว่าจะเอากระแสไปทำอะไร เป้เองไม่ใช่เด็กใหม่ๆ ที่เพิ่งเข้าวงการแล้วต้องมาสร้างกระแสอะไรอย่างนี้ นึกออกมั้ยคะ เป้อยู่วงการมานาน แต่เป้มองว่าตรงนี้มันเป็นเรื่องของงานมากกว่า ที่เป้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ มาดามแอลคูต้า เป็นผลิตภัณฑ์ของเพื่อนสนิทเป้เลย เขาชวนให้เป้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เค้าหน่อย ก็ตกปากรับคำมาทำให้ ยอมรับว่ามีแอบไม่มั่นใจเพราะเป้หายไปนาน ไม่ได้ถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างนี้มานานพอสมควร ก็เลยต้องเช็คดีๆ ถามว่าแอบกังวลอะไรเหรอคะ ก็กลัวน่ะ จริงๆ ตอนถ่ายไม่ได้กลัวอะไร แต่แค่กลัวว่าสองข้างจะออกมาไม่เท่ากัน(หัวเราะ) ก็ต้องแอบเช็คหน่อย อย่างเสื้อผ้าที่ใส่ถ่ายแบบ บางทีเวลาเราบิดซ้ายบิดขวามันอาจจะทำให้ออกมาไม่เท่ากันก็ได้ เป้แอบกังวลตรงนี้มาก กลัวจะออกมาดูไม่สวย”

      ครั้นผู้สื่อข่าวแซวเรื่องหน้าอกหน้าใจที่ดูอวบอึ๋มกว่าเดิมหรือเปล่า คราวนี้ดาราสาว ปูเป้-อรหทัย กล่าวยืนยันทิ้งท้ายว่า

      “ของแท้แม่ให้มาค่ะ แต่ต้องคอยดันบ้างอะไรบ้างนิดหน่อย คือของเดิมเรามันก็พอจะมีบ้าง แต่ไม่ได้เยอะแยะอะไร แล้วอย่างที่บอกว่าอันนี้มันผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสวย หน้าขาวอกใส มันก็ต้องมีโชว์นิดนึง ส่วนอนาคตใกล้ๆ จะกลับมาถ่ายแบบเซ็กซี่อีกมั้ย อันนี้กำลังตัดสินใจอยู่ค่ะ เพราะมีคุยๆ อยู่บ้างเหมือนกัน แต่เป้รู้สึกว่า ถ้าเราจะมาเซ็กซี่มากๆ เหมือนเมื่อก่อน ก็จะไม่ค่อยมั่นใจแล้ว เพราะเราหายไปนาน พอกลับมาโชว์อะไรแบบนี้อีกจะแอบประหม่านิดๆ กลัวว่าจะสู้น้องๆ ไม่ได้ แต่ถ้าจะถ่ายจริง คงจะดูคอนเซปต์หนังสือ ถ้าคอนเซปต์ดีก็อาจจะได้ได้เห็นผลงานกันอีกก็ได้นะคะ”

ขอบคุณเนื้อหาข่าวและภาพจาก สยามบันเทิง
เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ "ปูเป้"กรี๊ดมือดีแอบถ่ายยืนเช็คนม ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.