เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
โบวี่ งดถ่ายบิกินี ไม่อยากเซ็กซี่พร่ำเพรื่อ!
เข้าชมแล้ว 2856 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด
โบวี่ อัฐมา

โบวี่ อัฐมา

โบวี่ งดถ่ายบิกินี ไม่อยากเซ็กซี่พร่ำเพรื่อ!
(ไทยโพสต์)

          นารีมีรูปเป็นทรัพย์ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ เพิ่งรับเป็นพรีเซนเตอร์เสื้อผ้าแบรนด์ดัง ถ่ายโฆษณาเพื่อใช้โปรโมตแบบเสื้อ เซ็กซี่เล็ก ๆ และถ่ายแบบเซ็กซี่ให้นิตยสารเล่มหนึ่ง ส่วนโปรเจ็กต์ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำช่วงฤดูร้อนปีหน้า อาจต้องพับเก็บไว้ก่อน ให้เหตุผลไม่อยากเซ็กซี่พร่ำเพรื่อ

          โบวี่ : โบเป็นพรีเซนเตอร์ให้เสื้อผ้าแบรนด์หนึ่งค่ะ เลยมีแฟชั่นสำหรับลงแมกกาซีนที่จะใช้เพื่อการโฆษณา ค่อนข้างจะเซ็กซี่นิดหนึ่ง ตัวผลิตภัณฑ์มีอิมเมจที่ค่อนข้างเซ็กซี่ แต่ไม่ได้เยอะมากนะคะ ไม่ได้มากกว่าที่โบเคยทำงานมา ไม่ได้นู้ดมีเสื้อผ้าอยู่ นอกจากนั้นก็ไปถ่าย Volume มา อันนี้ก็ดูเซ็กซี่นิดหน่อย แต่จะออกแนวศิลปะอาร์ต ๆ มากกว่า

          โบวี่ : ส่วนการถ่ายชุดว่ายน้ำถ่ายบิกินี อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ ตอนแรกผู้จัดการบอกว่าปีหน้าอยากให้ถ่ายชุดว่ายน้ำเพราะโบถ่ายได้ แต่พอดีถ่ายอันนี้ไปก่อน เขาเลยไม่แน่ใจว่าถ้ามันออกมาใกล้ ๆ กัน จะดูเยอะไปมั้ย อาจจะขอรอดูฟีดแบ็คแฟชั่นเสื้อผ้า และหนังสือ Volume ก่อน แล้วค่อยตัดสินใจอีกทีว่าจะทำอะไรต่อขอขอบคุณข้อมูลจาก

เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ โบวี่ งดถ่ายบิกินี ไม่อยากเซ็กซี่พร่ำเพรื่อ! ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก กระปุก
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.