เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
คีย์บอร์ดพับได้+ขาตั้ง+เคสสำหรับ iPad
เข้าชมแล้ว 1151 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด

มาอีกแล้ว สำหรับอุปกรณ์เสริมการใช้งาน iPad ที่ตอนนี้ครองตลาดจนแทบไมเหลือที่ยืนให้กับ"แท็บเล็ต"แล้ว ล่าสุด Logitech ได้เปิดตัวอุปกรณ์เสริมที่จะทำให้ iPad สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ (แทนโน้ตบุ๊คได้?) นั่นก็คือ Logitech Fold-Up Keyboard "คีย์บอร์ดพับ"ที่สามารถแปลงร่าง (transform) เป็น"ขาตั้ง" ที่สำคัญมันสามารถพับเก็บทุกชิ้น เหลือแค่"เคส"ปิดด้านหลังตัวเครื่องได้อีกต่างหาก ดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชัน และแฟชันได้อย่างลงตัว

Logitech Fold-Up Keyboard จะไม่เหมือนกับ Keyboard Case ทั่วไปที่มี"สองส่วน"คือ ส่วนที่ติดด้านหลัง"เคส" และอีกด้านที่เป็น "คีย์บอร์ด" ประกบติดกัน โดยมี iPad อยู่ตรงกลาง ซึ่งสำหรับ Fold-Up Keyboard มันได้รับการดีไซน์ให้เป็น"เคส"ที่สามารถพับเก็บ "คีย์บอร์ด" เข้าไปซ่อนใน"เคสด้านหลัง" หรือเลื่อน"คีย์บอร์ด"ออกมาด้านหน้า เพื่อเปิดใช้งานได้ ซึ่งสะดวก และน่าใช้กว่า Keyboard Case ทั่วไป

Logitech Fold-Up Keyboard ตอบโจทย์เจ้าของ ipad ถึง 3 ประการด้วยกันคือ ป้องกันการกระแทก และรอยขีดข่วนที่อาจะเกิดขึ้นที่ด้านหลังของ iPad ในขณะที่มันเปิดช่องให้ผู้ใช้สามารถติด Smart Cover ของ iPad 2 ที่ด้านหน้าได้อีกด้วย ประเด็นต่อมา คือ "คีย์บอร์ด"ที่กางออกมาจะมีขนาด 100% (สังเกตในรูป จะเห็นคีย์บอรด์กว้างกว่าด้านยาวของ iPad เสียอีก) ซึ่งพิมพ์สะดวกกว่าคีย์บอร์ดที่มากับเคสทั่วไป ซึ่งมีความกว้างเท่ากับ iPad ส่วนฟังก์ชันที่สามของการใช้งาน Logitech Fold-Up Keyboard ก็คือ การทำหน้าทีเป็นขาตั้ง เพื่อใช้รับชม ipad ในตำแหน่งมุมที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ได้อีกด้วย สำหรับการเชื่อมต่อการทำงานของคีย์บอร์ดจะเป็นแบบไร้สาย Bluetooth ทั้งหมดนี้แลกกับความหนาที่เพิ่มขึ้น และเงินอีก 129.99 เหรียญฯ หรือประมาณ 4,000 บาท...อุ๊ปส์!!!

ข้อมูลจาก: Fold-Up Keyboard

เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ คีย์บอร์ดพับได้+ขาตั้ง+เคสสำหรับ iPad ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.