เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
ใบเฟิร์น, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, พอร์ช ศรัณย์ ,ทัน ธันวา ,ดารา,ซุบซิบดารา,บันเทิง,ข่าวบัน้ทิง,วงการบันเทิง
เข้าชมแล้ว 1721 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด ซุบซิบดารา คลิกดูหมวด ซุบซิบดารา

บอย โด๊ปสุดฤทธิ์กลัว เจี๊ยบ ไม่ป่องหลังแต่ง

 

          รอคอยมานานนับ 6 ปีหลังจากที่ เจี๊ยบ พิจิตตรา คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนักร้องยอดนิยม บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย พีชเมคเกอร์ ใน ที่สุดก็ค่อยๆ แย้มเกริ่นถึงข่าวดีเรื่องงานวิวาห์ออกมาทีละน้อย ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าคู่นี้เค้ารอให้เรือนหอเสร็จก่อน แม้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต่างจะเร่งให้เสร็จภายในปีนี้ก็ตาม แต่เห็นทีคงจะยาก เพราะฉะนั้นงานวิวาห์ก็คงต้องลากยาวไปถึงปีหน้าฟ้าใหม่ แต่กระนั้นความรักของทั้งคู่ก็ยังชื่นมื่นจนหลายคนต่างอิจฉาตาร้อนถึงความ สัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของทั้งคู่

 

แม้โครงการวิวาห์จะเป็นปีหน้า หรือปีไหนก็ตาม แถมด้านสาวเจี๊ยบเองก็ร่างกายอ่อนแอมีช็อกโกแลตซีสต์มาเป็นของแถม ซึ่งทำให้สาวเจี๊ยบหวั่นเรื่องสุขภาพจึงไม่คิดเรื่องผลิต บอยจูเนียร์ หลังแต่งทันทีก็ตาม แต่ด้านหนุ่มบอย ก็ยังเอาใจใส่เป็นอย่างดี เร่งหาเครื่องบำรุงกำลังให้สาวเจี๊ยบโด๊ปเต็มที่ เผื่อสาวเจี๊ยบสุขภาพดีจะได้มี บอยจูเนียร์ หลังแต่งทันใช้ให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายได้ปลื้มอกปลื้มใจยังไงล่ะจ๊ะ

เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ ใบเฟิร์น, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, พอร์ช ศรัณย์ ,ทัน ธันวา ,ดารา,ซุบซิบดารา,บันเทิง,ข่าวบัน้ทิง,วงการบันเทิง ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก www.mthai.com
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.