เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
ย้ายล้างป่าอีก 11 ผอ. น้องเมียสุวิทย์ โดนด้วย
เข้าชมแล้ว 2475 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด
Pic_206234

ก.ทรัพย์ ย้ายล้างบาง 11 ผอ. รวมซี 9 น้องภรรยา "สุวิทย์ คุณกิตติ" อดีต รมว.ทส. พ้นกรมป่าไม้ ไปเป็นทรัพยากรจังหวัดยโสธร...

เมื่อ วันที่ 2 ต.ค.นายโชติ ตราชู ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) เปิดเผยว่า ได้ลงนามในคำสั่งแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการระดับ 9 ของกรมป่าไม้และกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธ์ุพืช จำนวน 11 ตำแหน่ง เพื่อให้การทำงานด้านป่าไม้และอุทยานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในเรื่องการปราบปรามไม้พะยูงและการบุกรุกป่าสงวนแห่งชาติรวมทั้งอุทยาน แห่งชาติที่ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

โดยในส่วนของกรมป่าไม้ มี 4 คน คือ นายพิชิต  สมบัติมาก ผอ.สำนักป้องกันรักษาป่าและควบคุมไฟป่า กรมป่าไม้ ไปเป็น ผอ.สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดยโสธร สำนักงานปลัดฯ นายสัญญา เนติธรรมกุล ผอ.สำนักส่งเสริมการปลูกป่า กรมป่าไม้ เป็น ผอ.สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดกาฬสินธ์ุ  สำนักงานปลัดฯ และ น.ส.มาลี ศรีรัตนธรรม ผอ.สำนักวิจัยและพัฒนาการป่าไม้ เป็น ผอ.สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดสมุทรสาคร สำนักงานปลัดฯ และ นายวีระพล สุทธิพรพลางกูร ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการส่งเสริมการปลูกป่า สำนักส่งเสริมการปลูกป่า กรมป่าไม้ เป็น ผอ.สำนักส่งเสริมการปลูกป่ากรมป่าไม้

ปลัดกระทรวง ทรัพยากรฯ กล่าวต่อว่า ในส่วนของกรมอุทยานฯ ประกอบด้วย นายณรงค์ มหรรณพ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านอนุรักษ์สัตว์ป่า สำนักอนุรักษ์สัตว์ป่า กรมอุทยานฯ เป็น ผอ.สำนักป้องกันรักษาป่าและควบคุมไฟป่า กรมป่าไม้ นายวิจิตร แสงรัตน์ ผอ.สำนักฟื้นฟูและพัฒนาพื้นที่อนุรักษ์ กรมอุทยานฯ เป็น ผอ.สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 2 กรมอุทยานฯ นายชัชวาลย์ พิศดำขำ ผอ.สำนักอนุรักษ์สัตว์ป่า เป็น ผอ.สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดอุทัยธานี สำนักงานปลัดฯ นายสมชัย มาเสถียร ผอ.สำนักวิจัยการอนุรักษ์ป่าไม้และพันธ์ุพืช เป็น ผอ.สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดราชบุรี สำนักงานปลัดฯ นายภาดล ถาวรกฤชรัตน์ ผู้ตรวจราชการกรมอุทยานฯ เป็น ผอ.สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดลำพูน นายอนิวัตติ์ อร่ามมนทิราลัย ผู้ตรวจราชการกรมอุทยานฯ เป็น ผอ.สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดลำปาง นายวีระ มานะตระกูล ผู้ตรวจราชการกรมอุทยานฯ เป็น ผู้ตรวจราชการกรมทรัพยากรน้ำ

ผู้ สื่อข่าวรายงานว่า การแต่งตั้งโยกย้ายครั้งนี้ ในส่วนของกรมป่าไม้ ที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดคือ นายพิชิต สมบัติมาก เนื่องจากเป็นน้องภรรยานายสุวิทย์ คุณกิตติ อดีต รมว.ทรัพยากรธรรมชาติฯ ถูกย้ายจากระดับ ผอ.สำนักป้องกันรักษาป่าและควบคุมไฟป่า ไปเป็นแต่ ผอ.จังหวัดคือ ผอ.สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดยโสธรเท่านั้น

ขณะ ที่ในส่วนของกรมอุทยานฯ ในกรณีของ นายชัชวาลย์ พิศดำขำ ผอ.สำนักอนุรักษ์สัตว์ป่า ที่ถูกย้ายไปเป็น ผอ.สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดอุทัยธานี นั้นเป็นความประสงค์ของนายชัชวาลย์ ที่ขอย้ายตัวเองเพื่อจะกลับไปทำงานที่บ้านเกิด

เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ ย้ายล้างป่าอีก 11 ผอ. น้องเมียสุวิทย์ โดนด้วย ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก ไทยรัฐ
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.