เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
จัดอันดับสาวเซ็กซี่ แรงกระชากใจที่สุดแห่งปี 2553
เข้าชมแล้ว 4673 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด

เรียกได้ว่าเป็นธรรม เนียนของทุกสิ้นปีกันเลยทีเดียว  ที่ S!Women ต้องมีการรวบรวมการจัดอันดับที่สุดแห่งที่สุดของแต่ละปีมาอัพเดตให้ผู้ อ่าน(ที่รัก)รับรู้  และปีนี้ก็เช่นเดียวกัน เราได้มีการจัดอันดับสาวเซ็กซี่  ที่มีความแรงกระชากใจที่สุดระดับตัวแม่ทั้งนั้นมาให้ดู

ในปี 2553 ข่าวของวงการบันเทิงคงหนีไม่พ้นข่าวฉาวต่างๆ และที่ฮอตฮิตสุดๆ  ก็คงหนีไม่พ้นการเดินหน้า่ขายความเซ็กซี่ของดาราที่โชว์หวิวกันอย่างไม่หยุด ยั้ง  ซึ่งนับวันจะยิ่งทวีความแร๊งขึ้นเรื่อยๆ ดาราคนไหนขยันเปิดเต้า  เปิดหวอบ่อยๆ  ก็จะเห็นหน้าตาสาวนางนั้นในทีวีหรือนิตยสารถี่  จนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว(หรือเปล่า!?!) ใครยิ่งกล้าโชว์  ก็ยิ่งดังเปรี้ยงปร้าง!

แต่ ณ ปีนี้ เวลานี้  ขอจัดอันดับสาวเซ็กซี่  ที่มีึความแรงที่่สุด  โดยวัดความแรงจาก S!Women  โดยตรง  ไม่ได้อิงจากที่อื่นที่ใดเลยนะจ๊ะ...(วัดความแรงจากการขึ้นปกนิตยสาร มีข่าวค(ร)าว+ละคร ให้ได้เห็นหน้าค่าตากันถี่ที่สุด)...ดาราสาวคนไหนจะมีความเซ็กซี่  กระชากใจสุดๆ มาจัดอันดับไปพร้อมๆ กัน

ใน ปี 2553 นี้ต้องขอบอกว่าความเซ็กซี่และความแรงของ 2 สาวตัวแม่คงหนีไม่พ้น อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และ ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต ที่ความเซ็กซี่เฉือดเฉือนกันอยู่ตลอด  อันดับที่ 1 จึงขอยกให้แก่...

 

อันดับที่  1  ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต

ขอปรบมือให้กับความกล้าที่สาวชมพู่ลุกมาเปลี่ยนตัวเองจากนางเอกสาวแสน เรียบร้อย  แปลงร่างกลายมาเป็นสาวเซ็กซี่  เพราะถือได้ว่าสาวชมเป็นนางเอกคนแรกๆ ของช่อง 7 สีที่ใจกล้าเปลี่ยนแนวมาถ่ายแบบเซ็กซี่  แม้ว่าสาวชมจะย้ายมาเป็นนางเอกแห่งวิก 3 แต่ความเซ็กซี่ของเธอก็ไม่หดหาย  อย่างที่บอก  สาวชมพู่มีรางวัลการันตีึความเซ็กซี่ไล่บี้กับเซ็กซี่รุ่นพี่อย่าง  อั้ม-พัชราภา  มาตลอด  ล่าสุดเมื่อกลางปีที่ผ่านมาเธอก็คว้ารางวัล ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในเมืองไทยแห่งปี 2010 จากการจัดอันดับของนิตยสาร FHM ไปนอนกอด  ถือว่าขาว สวย อึ๋ม สไตล์ลูกครึ่งยังไงก็ไม่ตกเทรนด์

 

ชมภาพสุดเซ็กซี่ของ ชมพู่-อารยา อีกมากมาย คลิก!!

 

อันดับที่  2  อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ

ดูเหมือนว่าความแรงในปีนี้ของสาวอั้ม จะแผ่วลง (นิดนึง)  แต่ไม่ใช่เพราะความเซ็กซี่ลดน้อยลงแต่อย่้างใด  แต่เป็นเพราะปีนี้สาวอั้ม จะเน้นเรื่องรักมากไปหน่อย....เราเลยขอยกรางวัลเซ็กซี่ แรงกระชากใจให้  ชมพู่  เป็นแชมป์แห่งปีนี้ไปครอง คะแนนความเซ็กซี่ของสองสาวนี้ต้องขอบอกว่าสูสีกันไม่กี่จุดทศนิยม  และสาวอั้ม เธอก็มีรางวัล ผู้หญิงที่เซ็กซี่ตลอดกาลในเมืองไทย ของนิตยสาร FHM มาการันตีความแรงตลอดกาลอีกเช่นกัน

 

ชมภาพสุดเซ็กซี่ของ อั้ม-พัชราภา อีกมากมาย คลิก!!

 

อันดับที่  3  พลอย เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์

สาวหุ่นอวบอิ่มคนนี้  มีเสน่ห์ร้อนแรงอย่างไม่มีตก  นับวันความฮอตของสาวพลอยจะยิ่งทวีความแรงขึ้นเรื่อยๆ  ไม่ว่าจะตามงานอิเว้นต์ ปกนิตยสาร  หรือในละคร  ก็มีให้หนุ่มๆ  ได้เพ้อเห็นอยู่ตลอดทั้งปี  ล่าสุดความแรงและร้ายกาจของน้องหวานหวาน-มธุรส จากละครสุดฮิต ระบำดวงดาว เป็นที่โด่งดังไปทั่งบ้านทั่วเมือง  จนหลายๆ คนติดปากคำว่า "ซุปตาร์" ไปกันแล้ว  ต้องขอบอกว่าความรักก็รุ่ง  การงานก็เริ่ดสุดๆ ไปเลยค่ะ   


ชมภาพสุดเซ็กซี่ของ พลอย เฌอมาลย์ อีกมากมาย คลิก!!

 

อันดับที่  4  แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

สาวแพนเค้ก  ยิ่งโตก็ยิ่งเซ็กซี่  เรียกได้ว่าค่อยๆ (โชว์)เซ็กซี่ที่ละนิดทีละหน่อยตามอายุ  ล่าสุดสาวแพนเค้กก็ออกมาสลัดผ้าโชว์สยิวเปลี่ยนเป็นสาวเซ็กซี่เต็มตัวครั้ง แรกกับนิตยสาร Lips  ที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับอึ่งไปตามๆ กัน  คิดว่าถ้าหนูแพนเเค้กหันมาเอาดีทางเซ็กซี่อย่างเต็มตัว  เธอคงจะฮอตกว่านี้เป็นแน่  แต่แค่นี้หนูแพนเค้กก็คงไม่มีเวลาไปสวีตกับหวานใจเท่าไหร่  เพราะคิวงานเธอยาวเยียด  แถมตอนนี้ยังเป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ที่บรรดาแบรนด์สินค้ายอมทุ่มเงินให้แบบ ไม่อั้น....ถึงเธอจะเล็ก  แต่ก็เล็กพริกขี้หนูนะจ๊ะ ขอบอก!

 

ชมภาพสุดเซ็กซี่ของ แพนเค้ก-เขมนิจ  อีกมากมาย คลิก!!


อันดับที่  5  คริส  หอวัง

หากจะบอกว่าสาวหมวยที่ดังและเซ็กซี่ที่สุดในตอนนี้ คงจะมีรายชื่อของ คริส หอวัง ติดอันดับต้นๆ  อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นโฆษณา หรือปกนิตยสาร  ก็จะเห็นสาวคริสอยู่ตล๊อด ตลอดทั้งปี  เรียกได้ว่าเป็น ปีทองอีกปีของหมวยอินเตอร์คนนี้เลยจริงๆ

 

ชมภาพสุดเซ็กซี่ของ คริส  หอวัง อีกมากมาย คลิก!!

 

อันดับที่  6 เป้ย-ปานวาด เหมมณี

เรียกเสียงฮือฮาอยู่ตลอดทั้งปี  สำหรับสาวหน้าอกหน้าใจไซส์บิ๊กบึ้ม  ที่ช่วงหลังๆ เธอขายความโดดเด้งของหน้าอกหน้าใจมากกว่าสิ่งอื่นใด  ออกงานอิเว้นต์ไหน เป็นเห็นสาวเป้ยมาในชุดวาบวาม  และคงไม่มีงานใดได้เห็นสาวเป้ยในชุดแขนยาวคอเต่าเป็นแน่แท้  ถึงจะเป็นของไม่แท้ แต่สาวเป้ยก็ภูมิอกภูมิใจ  เพราะเต้า(ไต่)ของเธอทำเงินแต่ละปีได้อย่างมหาศาล  ขยันไต่เต้าขนาดนี้  เราก็ขอเอาใจช่วยให้มีงานไม่ขาดมือนะจ๊ะสาวเป้ย

 

ชมภาพสุดเซ็กซี่ของ เป้ย-ปานวาด อีกมากมาย คลิก!!

 

 

อันดับที่  7  อุ้ม ลักขณา

สาวคนนี้เธอแรงได้อีก......นับว่าเป็นสาวทรงโตสุดเซ็กซี่ที่มีสปิริต อย่างแร๊งกล้า  ที่โชว์ความเป็นมืออาชีพ  เปิดหน้าประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ไทยเป็นครั้งแรกกับฉาก ''ช่วยตัวเอง'' ในภาพยนตร์อีโรติกเรื่อง ''น้ำตาลแดง'' ที่งานนี้เธอเล่นจริงทำจริงไม่มีการใช้สแตนด์อินแต่อย่างใด  ด้วยลุคที่สาวอุ้มเป็นสาวเซ็กซี่และด้วยบทบาทที่สุดแรง  ทำให้นิตยสารหลายต่อหลายเล่ม อยากได้เธอมาขึ้นปก  รวมทั้งปฏิทินร้องแรงแห่งปีก็ยังไม่วายคว้าตัวสาวอุ้มมาสะบัดผ้าโชว์หวิว อยู่บนปฏิทินไปเรียบร้อยแล้ว.................ต้องขอบอกว่าเธอแร๊งงงงงงงได้ ใจมากๆ  ค่ะ

 

ชมภาพสุดเซ็กซี่ของ อุ้ม-ลักขณา อีกมากมาย คลิก!!

 

อันดับที่  8  พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช

ข่าวค(ร)าวของสาวงามนัยน์ตาแขกคนนี้ฮอตมากมาย ไม่ต้องเอ่ยถึงก็น่าจะรู้ว่าฮอตเรื่องอะไร  และฮอตขนาดไหน...เราขอข้ามข้อนี้ไปพูดถึงข้ออื่นต่อดีกว่า (อิอิ)  ยิ่งโตสาวพิงกี้ก็ยิ่งสวยเซ็กซี่  จนทำให้หนุ่มๆ หลายคนเรียงคิวอยากจะดามหัวใจให้เธอ  แต่โชคไม่เข้าข้างพิงกี้ที่ถึงแม้จะเกิดเป็นสาวสวยแต่ดันเลือกไม่ได้ซะงั้น นิ  ถึงเรื่องรักจะไม่รุ่ง  แต่เรื่องงานของพิ้งกี้กลับรุ่งไม่แพ้สาวฮอตคนไหนๆ ผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอก็มีมาอย่างต่อเนื่องให้หนุ่มๆ กระชุ่มกระชวยหัวใจอยู่ตลอดเวลา

 

ชมภาพสุดเซ็กซี่ของ พิ้งกี้-สาวิกา อีกมากมาย คลิก!!

 

 

อันดับที่  9  วีเจ วุ้นเส้น วิริฒิพา

ถือว่าเป็นวีเจสาวที่เซ็กซี่ที่สุดในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับสาววุ้นเส้น  เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน  เสน่ห์ความเซ็กซี่ที่ซ่อนอยู่ในตัวเธอก็ไม่เสื่อมคลายลงสักนิด....ใครๆ ก็อยากกินวุ้นเส้น ว่าไหม!

 

ชมภาพสุดเซ็กซี่ของ วุ้นเส้น อีกมากมาย คลิก!!

 


 

อันดับที่  10  มาริสา  แอนนิต้า

สาวลูกครึ่งสุดอึ๋มคนนี้มีดีกรีเป็นถึง นางแบบที่เซ็กซี่ที่สุดในเมืองไทย จากการจัดอันดับของนิตยสาร FHM  และเธอยังมีความแรงให้เห็นทั้งปีจากหน้าปกนิตยสาร  ไปจนถึงตามงานอิเว้นต์หรือบนแคทวอล์คต่างๆ อย่างไม่ขาดสาย  ด้วยลีลาการโพสท์ท่าที่กินขาดของสาวสา  ทำให้เธอติด  1  ใน 10 ของการจัดอันดับในครั้งนี้ไปอย่างชิวล์ๆ

เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ จัดอันดับสาวเซ็กซี่ แรงกระชากใจที่สุดแห่งปี 2553 ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก sanook.com
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.