เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
โอเอซีสสปา กับบรรยากาศสปาอัตลักษณ์ล้านนาไทย
เข้าชมแล้ว 991 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด ที่พัก คลิกดูหมวด ที่พัก
โอเอซีสสปา เป็นสปาอัตลักษณ์ล้านนาไทย ในบรรยากาศแห่งความเขียวขจี แวดล้อมด้วยสวน และน้ำตกกลางเมืองใหญ่ ตกแต่งงดงามสร้างความสุขใจ แก่ผู้มาเยือน นับตั้งแต่วันที่ก่อตั้งเมื่อปี 2546 จวบถึงปัจจุบันโอเอซีสสปาสร้าง ประสบการณ์สปาที่ประทับใจให้ทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติจากประเทศ ต่างๆ ทั่วโลกมากกว่า 80,000 ท่าน
    โดยมีผลการสำรวจความพึงพอใจของ ลูกค้าที่ใช้บริการ (Customer Statisfaction Index Survey) พบว่า 98.7 % ของลูกค้าที่ใช้บริการทั้งหมดมีความพึงพอใจในการบริการของโอเอซีสสปา 

    โอ เอซีสสปาบริหารโดย บริษัทเดสทินี่เอนเตอร์ไพรส์จำกัด โดย Mr. Toby Allen และคุณภาคิน พลอยภิชา สองผู้บริหารซึ่งมีประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจท่องเที่ยวที่เดินทางไป ประเทศต่างๆ ทั่วโลก และนักการตลาดที่เชี่ยวชาญด้านผลิต ภัณฑ์ยาและการดูแลสุขภาพมากกว่า 10 ปี ได้ทุ่มเทกับการพัฒนา Brand ของ โอเอซีสสปา

    โดยการเน้นพัฒนาคุณภาพในทุกๆ ด้าน เพื่อส่งมอบประสบการณ์ และความรู้สึกที่ดีต่อโอเอซีสสปา (Total Experience) เมื่อลูกค้าได้สัมผัสในทุก ขั้นตอน ตั้งแต่การจองผ่าน Reservation Center บริการรถรับส่ง

    บรรยากาศ และสีสันการตกแต่งสปา การต้อนรับจากพนักงานต้อนรับ คุณภาพการนวด และผลิตภัณฑ์ในสปา ล้วนแต่เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ จนเป็นที่ชื่อ เสียงที่สั่งสมมา และบอกต่อผ่านการประชาสัมพันธ์ในสื่อต่างๆ ทั้งในท้องถิ่น และต่างประเทศ ตลอดระยะเวลา 5 ปี โอเอซีสสปามีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง
ทรีทเมนต์ที่โดดเด่น

     King of Oasis Signature Massage (2 ชั่วโมง) เป็นการนวดเอกลักษณ์เฉพาะของโอเอซีสสปาที่ผ่อนคลายมากๆเหมาะ สำหรับผู้ที่ชอบนวดที่มีน้ำหนักเริ่มด้วยการอบอุ่นกล้ามเนื้อด้วยการประคบ สมุนไพรไทยนวดด้วยน้ำมันร้อนเน้นเส้นประธานด้วยท่านวดที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะและมีสรรพคุณในการบำบัดสูงผสมผสานการนวดไทยและการนวดแบบ สปอร์ทได้อย่างลงตัว เน้นนวดหนักเฉพาะจุดโดยเฉพาะบริเวณส่วนหลังและบั้น เอว บรรเทาอาการล้าและปวดตึงกล้ามเนื้อ ใช้น้ำมันนวดที่มีกลิ่นสดชื่นและสมุน ไพรสด ช่วยกระตุ้นความมีชีวิตชีวา และปรับสมดุล

Oasis Four Hand Massage (1 ชั่วโมง)

     การนวดสี่มือแบบต้นตำรับของโอเอซีส ท่านวดที่มีเทคนิคเฉพาะด้วยจังหวะ พร้อมเพรียงกัน ออกแรงแรงบีบ กด ไปตามกล้ามเนื้อด้วยน้ำหนักมือที่พอดี จากเทราปิส 2 ท่าน กรุ่นกลิ่นน้ำหอมระเหยสร้างสมดุล จุดเด่นของการนวดสี่ มือคือการได้บำบัดร่างกายอย่างรวดเร็ว ทำให้รู้สึกสบายปลดปล่อยเป็นอิสระ จากความเครียดและอ่อนล้าทั้งปวง

Golden Lanna Massage (90 นาที)

     การนวดด้วยน้ำมันลงทองคำบริสุทธิ์ เป็นการนวดแบบเอกลักษณ์เฉพาะ (Signature Massage) ที่บูรณาการความเป็นเลิศของภูมิปัญญาล้านนาไทย ในสุนทรียศาสตร์ด้านดนตรีบำบัดที่โอเอซีสสปาได้ร่วมประพันธ์ขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อความสุนทรีย์ในการนวดแบบเอกลักษณ์นี้ คุณสมบัติของการนวดสี่มือช่วย ทำให้จิตใจมั่นคง สงบ เทอราปิสจะนำพาให้ฟังเสียงดนตรีบำบัด ให้เกิดสมาธิ เข้าสู่สติภวังค์ พร้อมผ่อนคลายและเพิ่มพลังชีวิต

สาขาที่ตั้งของโอเอซีสสปา

     *เชียงใหม่โอเอซีสสปา ตั้งอยู่ที่เชิงดอยสุเทพ เป็นโอเอซีสสปาสาขาแรกที่จุดประกายกระแสดูแล สุขภาพและสปา ล้อมรอบด้วยสวนไม้และน้ำตก เป็นสถานที่ผ่อนคลายเพื่อ สัมผัสกับประสบการณ์สปาในบ้านไม้ที่อบอุ่น แบบบ้านไทยในชนบท สำหรับ ทำทรีทเมนต์ 6 ห้อง รองรับลูกค้าได้ 12 ท่าน

     *ลานนาโอเอซีสสปา สปาในบ้านย้อนยุคหลังใหญ่ใกล้วัดพระสิงห์ บนถนนสามล้านจังหวัดเชียงใหม่ ตกแต่งแบบล้านนาร่วมสมัยที่สะท้อนความอลังการในยุคทองแห่งล้านนา เพื่อ การบำบัดร่างกายและจิตใจด้วยมรดกแห่งภูมิปัญญาที่สืบต่อกันมานานในวิถี สปาแบบล้านนาไทยประกอบด้วยห้องนวดส่วนตัวและห้องวิลล่าขนาดใหญ่ 11 ห้อง รองรับลูกค้าได้พร้อมกัน 22 ท่าน

     *บางกอกโอเอซีสสปา ตั้งอยู่ในสวนที่ร่มรื่นในซอยสุขุมวิท 31 (ซอยสวัสดี) ที่ผู้มาเยือนจะได้สัมผัส อารมณ์พักผ่อนในธรรมชาติที่สงบเหมือนไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดใต้ร่มเงาของ ต้นหางนกยูงใหญ่ ตกแต่งแบบผสมผสานเน้นความเรียบง่าย การบริการที่ อบอุ่นเป็นมิตรและจริงใจแบบคนเมืองเหนือ มีห้องวิลล่ากว้างขวาง และฝักบัว อาบน้ำกลางแจ้งที่ทำให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มีห้องสำหรับทำ ทรีทเมนต์ 12 ห้อง รองรับลูกค้าได้ 24 ท่าน

     *พัทยาโอเอซีสสปา ตั้งอยู่ในสวนเมืองร้อนใกล้ชายหาดจอมเทียน ในบริเวณบ้านทรงสิบสองปันนา หลังใหญ่มีสระว่ายน้ำล้อมรอบ ที่ทำให้วันตากอากาศที่พัทยาเป็นวันที่วิเศษที่สุด พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนเมืองชายทะเลตะวันออก ด้วยห้องสำหรับทำทรีทเมนต์ 6 ห้อง และห้องนวดไทย 1 ห้อง รองรับลูกค้าได้พร้อมกัน 17 ท่าน

     ศูนย์รับจอง สปา ( Reservation Center ) เชียงใหม่ 053-920-111 เว็บไซต์ : www.chiangmaioasis.com
กรุงเทพฯ 02-262-2422 เว็บไซต์ : www.bangkokoasis.com
พัทยา 038-364-070 เว็บไซต์ : www.pattayaoasis.com
ภูเก็ต 076-270-271 เว็บไซต์ : www.phuketoasis.com


ที่มาของดนตรี Oasis Spa

จากศตวรรษสู่ศตวรรษ มนุษย์ได้สร้างสรรค์ดนตรีขึ้นมากมาย

ดนตรี...เป็นสะพานเชื่อมจิตวิญญาณแห่งศรัทธากับสิ่งศักดิ์สิทธิ์
ดนตรี...เป็นพันธนาการของความภักดีกับสิ่งอันเป็นนามธรรมสูงส่ง
ดนตรี...เป็นความโอ่อ่า และ สะท้อนความมั่นคั่ง สูงศักดิ์
ดนตรีคือ...”การเติมเต็มให้จิตวิญญาณของมวลมนุษย์”

     หลังสหัสวรรษใหม่ มนุษย์ก้าวเข้าสู่ยุคของการแข่งขัน เร่งรีบ และวุ่นวาย อย่างเดียวดายในเมืองใหญ่ พวกเขาต้องการสัมผัสที่อิ่มเอม ความห่วงใยที่อ่อน โยนและใส่ใจ เขาโหยหา สรรพเสียง สำเนียงแห่งความสุข ที่เคยขับขานให้ได้ ยินในคืนเดือนเพ็ญ หลังฤดูเก็บเกี่ยว

     ในวันนี้ Oasis Spa ได้สร้างสรรค์สรรพสำเนียงบนความเรียบง่าย สัตย์ซื่อ เพื่อแสดงเจตนาอันแรงกล้าผ่านมิติของดนตรี มุ่งหวังเยียวยาทุกจิตวิญญาณ ที่อ่อนล้า เหน็ดเหนื่อย และโดดเดี่ยวให้อิ่มเอิม 

     เพื่อนำพา ความสุขและความสุนทรีย์ที่ขาดหายให้คืนกลับ กว่า 4 ปีที่พิถีพิถัน บรรจงสร้างเสียงเพลงเพื่อการขับกล่อมในสปาบนองค์ความรู้ด้านสังคีตศิลป์ ประกอบกับจินตนาการอันอิสระของผู้ประพันธ์ดนตรี 

     เปรียบดั่งการ ปรนนิบัติด้วยความลึกซึ้งของสัมผัสมือที่อ่อนโยน เต็มไปด้วย ความใส่ใจ ที่หยิบยื่นให้จรุงกลิ่นหอมลึกล้ำ นำพาคืนวันอันเรียบง่ายและงดงาม ให้กลับคืน

     แก่นแท้ของดนตรี Oasis Spa คือการ “เติมเต็มทุกจิตวิญญาณให้สมบูรณ์” เพื่อมอบประสบการณ์สปาอันล้ำค่าให้แด่ผู้มาเยือน อย่างมิรู้ลืม

The Grand Lanna Suite

     Grand Lanna Suite เป็นบทเพลงดนตรีที่ใช้เฉพาะใน Oasis Spa ประพันธ์ขึ้น อย่างเป็นพิเศษ เพื่อเจาะจงใช้ประกอบกับการนวดที่เรียกว่า Golden Lanna Signature Massage ซึ่งมีท่านวดที่ประณีตงดงามราวกับเสียงดนตรี ด้วย คีตลักษณ์ ที่ไม่ยึดติดรูปแบบกับดนตรีตะวันตกอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยผู้ ประพันธ์ให้ความสำคัญกับอารมณ์ และกลิ่นอาย แบบตะวันออก โดยเฉพาะ วัฒนธรรมล้านนา ผสมผสานกับสังคีตศิลป์ศาสตร์ ของการประพันธ์ดนตรีที่ส่งผลต่อการบำบัดจิตใจแบบ Therapy เน้นความนิ่ง และสมดุล ควบคู่ไปกับการนวด เพื่อผ่อนคลายจิตใจ ส่งผลให้มีพลังในชีวิต เพิ่มขึ้น

     Oasis Spa นับเป็นสปาแห่งแรกของประเทศไทย ที่มีบทบรรเลงทางดนตรี ประกอบการนวดบำบัดเป็นลิขสิทธิ์ของตัวเอง โดยออกอัลบั้ม The Grand Lanna Suite เป็นชุดแรก ดนตรีมีความยาว ประมาณ 90 นาที โดยแบ่งออกเป็น 5 บท ประกอบด้วย Welcoming, Relaxing, Healing, Energizing และ Awakenings

ข้อมูลผู้ประพันธ์
แนวคิดในการจัดทำ : The Oasis Spa
ผู้ประพันธ์ : สุพจน์ สุข
· ปริญญาตรี ดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
· ปริญญาโท นิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่
· อดีตกรรมการเขียนตำราวิชาดนตรี กรมวิชาการกระทรวงศึกษาธิการ
· อดีตผู้ช่วยอธิการบดี / รองอธิการบดี / คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาโยนก
· ประพันธ์ดนตรี Alternative มุ่งเน้นดนตรีเพื่อการบำบัดจิตใจ และ การผ่อนคลาย
· ผลงานวิจัยทางดนตรีสำหรับการบำบัดร่วมกับ The Oasis Spa เชียงใหม่
· ปัจจุบัน อาจารย์พิเศษในมหาวิทยาลัย วิทยากรด้านความคิดสร้างสรรค์
เจ้าของลิขสิทธิ์ : The Oasis Spa

หมาย เหตุ : Grand Lanna Suite เป็นบทเพลงที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้กับการนวด Golden Lanna Signature Massage ของ Oasis Spa โดยเฉพาะจึงไม่มีงานชุด นี้วางจำหน่ายที่ Store ของ Oasis และที่อื่นใด แต่สามารถมีความสุขกับงาน ชุดนี้ได้พร้อมกับการนวด Golden Lanna Massage ที่ Oasis Spa ทุกสาขา ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2551 เป็นต้นไป

ข้อมูล http://www.thaiprivilege.com/
เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ โอเอซีสสปา กับบรรยากาศสปาอัตลักษณ์ล้านนาไทย ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก ynyrtghk
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.