เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
ปาล์มมี่ ชวนแฟนเต้นแร้งเต้นกาใน คอนเสิร์ต ปาล์มมี่ กา...กา...กา
เข้าชมแล้ว 1879 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด
คอนเสิร์ต ปาล์มมี่ กา...กา...กา
คอนเสิร์ต ปาล์มมี่ กา...กา...กา

คอนเสิร์ต ปาล์มมี่ กา...กา...กา
คอนเสิร์ต ปาล์มมี่ กา...กา...กา

คอนเสิร์ต ปาล์มมี่ กา...กา...กา
คอนเสิร์ต ปาล์มมี่ กา...กา...กา

คอนเสิร์ต ปาล์มมี่ กา...กา...กา
คอนเสิร์ต ปาล์มมี่ กา...กา...กา

คอนเสิร์ต ปาล์มมี่ กา...กา...กา คอนเสิร์ต ปาล์มมี่ กา...กา...กา
คอนเสิร์ต ปาล์มมี่ กา...กา...กา

ปาล์มมี่ พร้อมระเบิด....ความสนุกให้หาย คิดถึงกัน ชวนแฟนเต้นแร้งเต้นกาในช้างเอกซ์พอร์ต พรีเซนต์สคอนเสิร์ต ปาล์มมี่ กา...กา...กา (แกรมมี่)

          ปล่อย ให้แฟนคิดถึงความสนุกในบรรยากาศคอนเสิร์ตใหญ่ของเธอมานานกว่า 5 ปีสำหรับนักร้องสาวมาดเซอร์ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ค่ายจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ หลังเพิ่งปล่อยเพลงชุดใหม่อัลบั้ม 5 (ไฟว์) ออกมาให้แฟนหายคิดถึงกันอาทิเพลง คิดมาก , cry cry cry และ กา...กา..กา ที่กำลังเป็นเพลงฮิตติดหูติดปากของคนทั้งประเทศอยู่เวลานี้

          และล่าสุด ปาล์มมี่ พร้อมแล้วกับการนำเอาความสนุกที่ทุกคนต่างคิดถึงเธอกันในฐานะเอ็นเตอร์เท นเนอร์สาว ด้วยการประกาศชวนแฟนเพลงไปร่วมเต้นแร้งเต้นกากับเธอให้สนั่น สมกับความคิดถึงในคอนเสิร์ตใหญ่ ช้างเอกซ์พอร์ต พรีเซนต์ส คอนเสิร์ต ปาล์มมี่ กา...กา...กา ที่จะจัดขึ้น 2 รอบคือวันเสาร์,อาทิตย์ที่ 28,29 มกราคม 2555 นี้ เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

          โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ทุกคนจะได้สัมผัสกับกลิ่นอายดนตรีสไตล์ปาล์มมี่ที่ทุก คนรู้จักเธอตั้งแต่แรกเริ่มเข้าวงการจนถึงเพลงฮิตที่ทุกคนยังจดจำความน่ารัก ของเธอได้เสมอตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเพลง อยากร้องดังดัง , ติ๊กต๊อก , แปดโมงเช้าวันอังคาร , พูดไม่เต็มปาก , ความเจ็บปวด ฯลฯ พร้อมกับโชว์และแขกเซอร์ไพร์สสุดพิเศษที่จะทำให้ทุกคนมีความสุขไปพร้อมกับ ความคิดถึงที่เธอเตรียมมามอบให้อย่างเต็มที่ในคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างแน่นอน โดย ปาล์มมี่ เผยถึงความรู้สึกกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

          "ความรู้สึกเหมือนมี่ได้เล่นคอนสิร์ตใหญ่ครั้งแรก เพราะมี่ห่างหายไปจากเวทีคอนเสิร์ตมาหลายปี ก็เลยรู้สึกตื่นเต้นและค่อนข้างจะทำงานกันหนักพอสมควรกับ โชว์ไดเร็คเตอร์ ทั้ง เรื่องสคริปท์โชว์ เรื่องจะมีพาร์ทอะไรบ้างเพื่อให้ทุกคนได้บันเทิงกับการได้มาดูคอนเสิร์ตใน ครั้งนี้

          สำหรับ ความพิเศษทุกครั้งที่มี่ทำคอนเสิร์ตก็จะมีความพิเศษในรูปแบบของมันแต่ละ ครั้ง ครั้งนี้ก็มีอยู่แล้ว เพราะว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทุกอย่างเราทำกันมาแบบเต็มที่ในทุก ๆ เรื่อง ในเรื่องของสีสันอันนี้ก็น่าจะเป็นหนึ่งในความพิเศษที่ทางจีเอ็มเอ็มไลฟ์ เค้าจัดให้ ของมี่ก็เป็นพวกแขกรับเชิญที่มี่เชิญมา ส่วนแขกรับเชิญคือมี่อยากให้คนที่ซื้อบัตรมาดูได้รับตรงนี้ไป เพราะเราจัดมาสำหรับคนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้และก็อยากมาดูงานนี้จริง ๆ เพราะงานนี้ขายบัตรกันในเว็บไซด์คือต้องเป็นคนที่ตามงานมี่จริง ๆ ถึงจะทราบว่ามีคอนเสิร์ตครั้งนี้อ่ะค่ะ

          และในเรื่องของเพลงก็จะมีเพลงในอัลบั้มเก่า ๆ ซึ่งมี่ว่ามันเลือกยาก เพราะว่าเพลงช้าเยอะ เพลงที่คนจำได้เยอะ และมี่กำลังจะหาทางเลือกอยู่ว่าจะเลือกเพลงไหนดีที่สุดที่จะนำมามอบให้กับ ทุกคน

          ส่วนของเซอร์ไพร์สมีแน่นอน แต่ว่าอยากเก็บไว้สำหรับคนที่มาดูวันนั้นค่ะ มี่เองก็ต้องขอบคุณมากที่ตามงานมี่และอยากมาสนุกด้วยกันกับคอนเสิร์ต กา กา กา ครั้งนี้ มี่ก็จะทำให้เต็มที่ และสำหรับทุกคนที่มีบัตรแล้วอยากให้มาเต้นแร้งเต้นกากันในแบบไม่มีกฎเกณท์ คุณอยากทำอะไรก็ทำ อยากใส่อะไรก็ใส่ แล้วไปเจอกันในวันนั้นค่ะ"

          เตรียมพร้อมไปเต้นแร้งเต้นกากับเธอได้ใน ช้างเอกซ์พอร์ต พรีเซนต์ส คอนเสิร์ต ปาล์มมี่ กา...กา..กา แล้วคุณจะหายคิดถึงเธอ ปาล์มมี่ โดยเปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคา 500 / 800 / 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 และ 3,000 บาท ได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.gmmlive.com แล้วไปร่วมกัน คิดมาก ไปกับเธอในวันนั้น


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/
เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ ปาล์มมี่ ชวนแฟนเต้นแร้งเต้นกาใน คอนเสิร์ต ปาล์มมี่ กา...กา...กา ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก กระปุก
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.