เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
'ทีวีพูล' เริ่มแผนยิงสดกีฬาโอลิมปิก 2012
เข้าชมแล้ว 7981 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด ว่ายน้ำ คลิกดูหมวด ว่ายน้ำ
Pic_230293

กกท.ชี้ ทีมกรีฑาผลัดชายหญิง ยิงปืน วอลเลย์บอลชายหาด และวินด์เซิร์ฟ เป็นตัวแปรสำคัญที่จะทำให้ยอดของทัพนักกีฬาไทยมีเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมใน โอลิมปิกเกมส์ 2012 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยคาดว่ายอดรวมของไทยน่าจะอยู่ที่ 45-50 คน ด้าน “ทีวีพูล” เริ่มประชุมวางแผนถ่ายทอดสดลอนดอนเกมส์ ให้แฟนกีฬาได้ชมกันเต็มอิ่มหมุนเวียนกันครบทุกช่อง 3, 5, 7 และโมเดิร์นไนน์...

 

นาย มนตรี ไชยพันธุ์ รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา เป็นประธานประชุมคณะทำงาน กลั่นกรองแผน และติดตามประเมินผลการเตรียมนักกีฬาเข้าแข่งขันในระดับนานาชาติ ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา กกท. หัวหมาก เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่ผ่านมา

ในการประชุมครั้งนี้ กกท.ได้เชิญสมาคมที่ได้สิทธิ์แล้ว และสมาคมกีฬาที่ยังโอกาสได้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2012 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ 6 สมาคมแรก ได้แก่ วินด์เซิร์ฟ ที่หวังเพิ่มอีก 1 ที่นั่ง จากนภาลัย ธารใส  หรือเอก บุญสวัสดิ์, เทเบิลเทนนิส ที่หวัง 1 ที่นั่งจากนันทนา คำวงศ์, ยิงธนู ซึ่งได้แล้ว 1 ที่นั่ง หวังเพิ่มอีก 2 ที่นั่ง, เรือใบหวัง 1 ที่นั่ง จากกีรติ บัวลง, เรือพาย ซึ่งได้แล้ว 1 ที่นั่ง หวังเพิ่มอีก 3 จากประเภทกรรเชียง หญิงเดี่ยว, หญิงคู่และชายเดี่ยว ขณะที่สมาคมยิงเป้าบิน ซึ่งได้แล้ว 1 ที่นั่ง จากสุธิยา จิวเฉลิมมิตร ไม่หวังเพิ่ม ขณะที่วันที่ 13 ม.ค. จะเชิญกรีฑา, ฟันดาบ, ยกน้ำหนัก, ว่ายน้ำ, มวยสากลสมัครเล่น, แบดมินตัน และวันที่ 16 ม.ค. จักรยาน, มวยปล้ำ, เทควันโด, วอลเลย์บอล, ขี่ม้าและยิงปืนมาอีกครั้ง

นายมนตรีกล่าว ว่า  การประชุมครั้งนี้เป็นการทำงานร่วมกันของ กกท. คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯ และสมาคมกีฬา เพื่อพิจารณาแผนงาน และงบประมาณ แบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือกลุ่มที่ผ่านการคัดเลือกแล้ว ได้แก่ ยกน้ำหนัก, เทควันโด, มวยสากลสมัครเล่น, ว่ายน้ำ, กรีฑา, ขี่ม้า, ยิงธนู, ยิงเป้าบิน และเรือพาย รวม 21 ที่นั่ง และกลุ่มที่จะส่งแข่งขันเพื่อควอลิฟายโอลิมปิกเกมส์ ซึ่งจะใช้งบประมาณ 3 ทาง คือ งบประมาณประจำปี 30 ล้านบาท, งบจากกองทุนพัฒนากีฬาแห่งชาติ และงบจากฝ่ายวิทยาศาสตร์การกีฬา

รองผู้ว่าการ กกท. กล่าวต่อว่า นายกนกพันธุ์ จุลเกษม ผู้ว่าการ กกท. ได้เน้นย้ำในการจัดลำดับความสำคัญการใช้งบประมาณ คือจะพิจารณาในกลุ่มกีฬาที่มีความหวังก่อน โดยนับจากนี้ กกท.จะเก็บข้อมูลในกลุ่มที่จะส่งแข่งเพื่อควอลิฟาย โอลิมปิกเกมส์ มีตัวแปรสำคัญที่จะเพิ่มยอดนักกีฬาที่ได้สิทธิ์เข้าแข่งขันคือ กรีฑาทีมผลัดทั้งชาย-หญิง, ยิงปืน, วอลเลย์บอลชายหาด, วินด์เซิร์ฟ ซึ่งคาดว่าตัวเลขทัพนักกีฬาไทยชุดลอนดอนเกมส์น่าจะอยู่ที่ราว 45-50 คน

ด้าน โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย หรือทีวีพูล ได้เริ่มประชุมเพื่อวางแผนเตรียมการถ่ายทอดสดมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2012 ระหว่างวันที่ 27 ก.ค.-12 ส.ค.นี้ จากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แล้วเช่นกัน โดยในการประชุมเมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่ผ่านมา ผู้แทนจากทุกสถานี ได้รับทราบถึงแผนการตลาด และการดำเนินการหาโฆษณาของทีวีพูล เพื่อรองรับการถ่ายทอดผลงานของทัพนักกีฬาไทย สู่สายตาแฟนกีฬาทั่วประเทศชนิดเต็มอิ่มจุใจ หมุนเวียนกันครบทุกช่อง ทั้งช่อง 3, 5, 7 และโมเดิร์นไนน์

เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ 'ทีวีพูล' เริ่มแผนยิงสดกีฬาโอลิมปิก 2012 ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก ไทยรัฐ
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.