เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
ลีเดีย เปิดตัวร่วมงาน เจ๊ฉอด
เข้าชมแล้ว 1387 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด

''ลิเดีย'' หมดสัญญาค่ายเก่าส่อเค้าบินเดี่ยวซบแกรมมี่ หลังรับร่วมงานเป็นหนึ่งในศิลปินในอัลบั้มคลับฟรายเดย์ของเอไทม์ของเครือแก รมมี่ ด้าน ''พี่ฉอด'' บิ๊กบอสใหญ่ค่ายดังกล่าวเผยยังไม่ได้คุยเรื่องรายละเอียดยังอยู่ในช่วงของ การเริ่มรู้จักและร่วมงานกันเท่านั้น


เป็นที่จับตามองขึ้นมาทันที เมื่อนักร้องสาวเสียงมหาเสน่ห์ ''ลีเดีย'' ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ที่ล่าสุดหมดสัญญากับค่ายเก่าอย่างอาร์เอสแล้ว พร้อมทั้งเปิดตัวร่วมงานเพลงโปรเจกต์ใหญ่ในเครือของแกรมมี่ค่ายคู่แข่งของ ค่ายเดิมซะด้วย
 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปร่วมงานเปิดตัวเพลงเธอไม่ยอมปล่อย หรือฉันไม่ยอมไปของสาวลีเดียจากอัลบั้มคลับฟรายเดย์ของบอสสาวคนเก่งค่ายเอไท ม์อย่าง ''เจ๊ฉอด'' สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ทั้งสองจึงได้จูงมือออกมาแถลงข่าวร่วมกันพร้อมไขข้อสงสัยที่ว่าสาวลีเดีย นั้นเตรียมย้ายบ้านมาทำงานที่แกรมมี่แล้วนั้นจริงหรือไม่อย่างไร โดยผู้สื่อข่าวได้ถามถึงที่มาของการมาร่วมงานกันของลีเดียกับเจ๊ฉอดในครั้ง นี้ว่ามีความเป็นมาอย่างไร ซึ่งบอสใหญ่ของเอไทม์ก็ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า

 

''ก็เป็นอัลบั้มคลับฟรายเดย์สตอรี่ ก็อย่างที่ทราบนะคะว่าเราจัดรายการคลับฟรายเดย์แล้วมันมีแรงผลักดันหลายๆ อย่าง ก็เลยได้คุณหมอ ''เอิ้น-พิยะดา'' มาเขียนเพลงให้ แล้วเราก็จะมีการเลือกนักร้องหลายๆ คนมาร้องในแต่ละเพลงและเพลงนี้ก็เป็นเพลงเธอไม่ยอมปล่อยหรือฉันไม่ยอมไปเพลง ฟังปุ๊บแล้วคิดถึงลีเดียคนแรกเลย เพราะว่ามันเป็นเพลงในสไตล์ของลีเดียเลยสำหรับเพลงนี้''
 

จากนั้นสาวลีเดียก็ได้เล่าถึงความรู้สึกของการมาร่วมงานในครั้งนี้ว่า
 

''ก็ดีใจมากค่ะ ก็ตอนแรกที่ติดต่อเข้ามานี่เดียไม่ต้องคิดเลยค่ะ รับเลย โอเคตกลงเพราะคือคลับคลับฟรายเดย์ก็ดังอยู่แล้วเป็นอะไรที่หลายๆ คนก็ให้ความสนใจ อีกทั้งยังมีศิลปินคนอื่นๆ อีกหลายคนที่มาร่วมในโปรเจกต์นี้ด้วย หมอเอิ้น ก็เป็นคนแต่งเพลงด้วย ก็คิดอยู่แล้วว่าคงจะเป็นอะไรที่สุดยอดค่ะ ก็ย่างที่บอกค่ะ ว่าเราเองก็รู้จักและได้ยินเรื่องของคลับฟรายเดย์มานานมากแล้ว แต่ก็เรายังไม่เคยได้ร่วมงานกัน''
 

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงถามต่อถึงฟีดแบ็กหลังจากที่ปล่อยเพลงดัง กล่าวออกไปแล้วว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งพี่ฉอดในฐานะขอดีเจก็ได้ให้ความเห็นเรื่องนี้ว่า
 

''เปิดมาทุกคนก็บอกว่าเพลงนี้เพราะ เป็นอีกเพลงนึงที่เปิดแล้วมีคนโทร.เข้ามาว่าอยากจะฟังหลายๆ ครั้ง ตัวเราเองเป็นคนเปิดเราก็ยิ่งรู้สึกดีว่าเนี่ยมีคนเค้าอยากฟังเพลงแบบนี้อีก บ่อยๆ ก็ดีใจค่ะคืออัลบั้มนี้เป็นการเลือกศิลปินมาร่วมงานแบบตามใจฉันมากเลยอ่ะค่ะ จะเห็นว่ามีพี่ป๊อด มีคนอื่นๆ แล้วแต่ว่าเพลงนี้เหมาะกับใครและอยากจะให้ใครมาร่วมงานกับเราด้วยแล้วลิเดีย เองก็ไม่ปฏิเสธ''
 

ผู้สื่อข่าวจึงหันไปถามคำถามนักร้องสาวว่ามีแพลนและเตรียมที่จะ เซ็นสัญญาครั้งใหม่กับค่ายแกรมมี่จริงหรือไม่ ซึ่งนักร้องสาวก็ตอบให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า
 

''ก็ตอนนี้ยังไม่ได้เซ็นสัญญากับใครที่ไหนอ่ะค่ะ ก็ทำงานเป็นโปรเจกต์ไปค่ะ แต่โปรเจกต์นี้เจ๋งเราก็รู้สึกอยากเข้ามาทำรูสึกแบบห้ามพลาด อะไรแบบนี้เลยค่ะตอนนี้ยังเลยค่ะ ยังไม่ได้เซ็นกะที่ไหน ก็ขอทำเป็นแบบโปรเจกต์ไปก่อนที่สามารถร่วมงานได้กับทุกค่ายทุกคนอยู่แล้ว ค่ะ''
 

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงถามบอสใหญ่แห่งค่ายเอไทม์ว่านี่เป็นสัญญาณ การจีบนักร้องสาวเข้ามาร่วมงานกับมางแกรมมี่หรือไม่ ด้านบอสใหญ่ก็ได้ถกเรื่องนี้ให้ฟังอีกว่า
 

''คือตอนนี้ยังเริ่มทำความรู้จักนะก็อย่างที่เคยบอกน้องๆ ไปแล้ว ค่ายของพี่ฉอดเนี่ยเป็นค่ายที่เล็กมากเล็กกะจิ๊ดริดอยู่ในแกรมมี่ ศิลปินก็จะมีอย่างที่เห็นกันก็ไม่กี่คนแต่ละคนก็เป็นคนที่สมัครใจจะอยู่ เรายังแค่อยู่ในช่วงเริ่มต้นในการทำงานกะน้องก็ยังไม่ได้มีการพูดคุยอะไร จริงจังเลยค่ะ''
เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ ลีเดีย เปิดตัวร่วมงาน เจ๊ฉอด ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก สยามดารา
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.