เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
มนุษย์ค้างคาว - สารพันต่างแดน
เข้าชมแล้ว 1037 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด


ใคร ๆ ก็อยากเป็นซูเปอร์ฮีโร่กันทั้งนั้น เฉกเช่นเดียวกับกระทาชายชาวสโลวักแห่งดินแดนยุโรปตะวันออก เขาสวมใส่ชุดแบทแมนหรือมนุษย์ค้างคาว เหมือนซูเปอร์ฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนและภาพยนตร์ แต่เข็มขัดสารพัดประโยชน์ของเขาไม่ได้เป็นเครื่องมือวิเศษเลอเลิศอย่างแบ ทแมนในทีวี อีกทั้งเขาก็ไม่ได้ต่อสู้กับเหล่าลูกสมุนของเพนกวิน จอมวายร้ายคู่ปรับตัวแสบ แต่ซอลตัน โคฮารี ก็ยังสามารถเป็นซูเปอร์ฮีโร่แห่งเมืองดูนาจสกา สเตดา ทางตอนใต้ของประเทศสโลวัก

โคฮารี หนุ่มวัย 26 ปี สวมชุดแบทแมนซึ่งเป็นหนังสีดำทำขึ้นเอง พร้อมติดสัญลักษณ์ของมนุษย์ค้างคาวอยู่กลางหน้าอก รวมทั้งสวมหน้ากากที่มีปลายหูแหลม ถึงแม้โคฮารีเป็นพนักงานทำความสะอาดถนน แต่เขาก็ช่วยเหลือผู้คนมากมาย และแจ้งตำรวจเมื่อพบสิ่งไม่ชอบมาพากลทันที โคฮารีบอกว่า เขาตัดสินใจทำดีเพื่อประชาชน และดูแลความสงบเรียบร้อย ตลอดจนช่วยทำความสะอาดสิ่งแวดล้อม เพื่อให้เราสามารถดำรงชีวิตอยู่ได้บนโลกใบนี้

มีสิ่งแตกต่างในชีวิตจริงของโคฮารีกับบรูซ เวย์น มหาเศรษฐีแห่งโลกนิยายที่อยู่เบื้องหลังของหน้ากากในหนังสือการ์ตูน ทีวี และภาพยนตร์เรื่องแบทแมน ขณะที่ โคฮารีเป็น
คนที่มีชีวิตจริง เขาอยู่บนข้างความถูกต้องและยุติธรรม  แม้ครั้งหนึ่งเคยผิดพลาดจนต้องติดคุกมาแล้วก็ตาม เขาเคยติดคุก 8 เดือนเมื่อปีที่แล้วและพยายามฆ่าตัวตายหลังได้รับอิสรภาพ  ก่อนที่เขาจะตระหนักถึงการทำอย่างไรให้ชีวิตของเขามีคุณค่ามากขึ้น

การที่เขาไม่มีงานทำแบบเต็มเวลา ทำให้โคฮารีย้ายไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งที่ทรุดโทรมในแถบชานเมือง ซึ่งเขาได้เปลี่ยนอพาร์ตเมนต์ร้าง ที่ไม่มีน้ำไฟ กลายเป็นถ้ำค้างคาว การแต่งตัวเป็นแบทแมนของโคฮารี ภายหลังเกิดกระแสซูเปอร์ฮีโร่ในสหรัฐ ซึ่งคนธรรมดาสามัญเริ่มสวมใส่ชุดซูเปอร์ฮีโร่ และคอยให้ความช่วยเหลือประชาชนเหมือนอย่างภาพยนตร์ฮอลลีวูดหลายเรื่อง เช่น คิก แอส และดีเฟนเดอร์ของผู้กำกับวู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน  ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งเกิดขึ้นในชีวิตจริง

หนุ่มโคฮารีกล่าวว่า เขาไม่เคยใช้กำลังหรือความรุนแรง แต่บางคนในเมืองคิดว่า เขาเป็นพวกบ้า กระนั้นเพื่อนบ้านของโคฮารีกล่าวชื่นชมว่า เขาเป็นคนดีและมีความสุจริต ยานา โคซิโซวา คุณแม่ลูกสองที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เดียวกับโคฮารีบอกว่า เขามีชีวิตที่ยากลำบาก แต่ก็เป็นคนไว้ใจได้อย่างมาก เราชอบเขา  อีกทั้งเขาคอยช่วยเหลือเรา และสอดส่องความสงบเรียบร้อย ที่สำคัญโคฮารีได้กลายเป็นฮีโร่ของลูกชายเธอกับเพื่อน ๆ ที่โรงเรียนไปแล้ว.

ฮิวแมน


เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ มนุษย์ค้างคาว - สารพันต่างแดน ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก เดลินิวส์
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.