เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
อีมินฮยอก-ยุคซองแจ แห่ง BTOB สวมมาด MC รายการเพลง 'The Show Season 2'
เข้าชมแล้ว 4007 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด ข่าว คลิกดูหมวด ข่าว

BTOB (บีทูบี) น้องใหม่แห่งค่าย CUBE ได้รับเลือกให้เป็น MC รายการเพลงโทรทัศน์ก่อนเดบิว

อีมินฮยอก และยุคซองแจ แห่ง BTOB ได้รับเลือกให้เป็นพิธีกรรายการเพลง SBS MTV 'The Show Season 2' โดยพวกเขาจะเริ่มเข้าบันทึกเทปรายการในชื่อไตเติ้ล 'The Show : All New K-POP' ในวันที่ 20 มีนาคมนี้

อีมินฮยอก เป็นสมาชิกหนุ่มหน้าเด็กที่มีเนื้อเสียงและการแร็พที่งดงามผสมผสานกับการเต้นอะโครบราติกแบบทรงพลัง นับเป็นสมาชิกที่มีความสามารถที่หลากหลายเป็นอย่างมาก

ยุคซองแจ เป็นน้องเล็กของ BTOB เขามีความสามารถด้านการร้องและเต้น รวมถึงยังมีความสูงมากกว่า 180cm ด้วยใบหน้าที่มีความเป็นมิตรทำให้เขามีเสน่ห์ทั้งสองด้านไม่ว่าจะเป็นในแบบเด็กและในแบบชายหนุ่ม

อีมินฮยอก เปิดเผยว่า "เป็นเกียรติมากเลยครับที่ผมสามารถอยู่บนเวทีพร้อมกับได้ทำทั้งหน้าที่ของนักร้องและ MC ซึ่งเป็นอะไรที่ผมฝันมาตั้งแต่ก่อนเดบิวแล้วครับ" เสริม "แม้ว่าจะค่อนข้างเครียดกับการบันทึกเทปครั้งแรก แต่ว่าผมกับซองแจต้องผ่านมันไปได้ด้วยดีแน่นอนครับ"

อนึ่ง รายการ 'The Show' เตรียมออกอากาศตอนแรก 23 มีนาคม เวลา 20.00 น. โดย BTOB เตรียมเปิดตัวเพลงดิจิตอลในวันที่ 21 มีนาคม และจะปล่อยทีเซอร์ในวันที่ 20 มีนาคม เวลา 14.00 น.

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com
เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ อีมินฮยอก-ยุคซองแจ แห่ง BTOB สวมมาด MC รายการเพลง 'The Show Season 2' ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก pingbook.com
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.