เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
ฟิวส์ขาด!'แอ๊ด คาราบาว' แถลงขอโทษทุ่มกีต้าร์ ฉุนลูกน้องเซทเครื่องเสียงห่วย
เข้าชมแล้ว 1048 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด

"แอ๊ด คาราบาว"ขอโทษแฟนๆหลังทุ่มกีต้าร์ลงพื้นในงานสีสันอวอร์ดส์เมื่อวาน(23 มี.ค.)ที่ผ่านมา รับโมโหทีมงานเซทเครื่องเสียงไม่ดังประกอบกับไม่ได้นอนมาเกือบ 2 วันหลังจากเล่นคอนเสิร์ต 30 ปีคาราวบาว เสียใจวอนเยาวชนอย่าเอาเป็นเยี่ยงอย่าง รับต่อไปจะพยายามควบคุมอารมณ์ให้ได้มากกว่านี้

     ทำเอาอึ้งไปทั้งงานประกาศผลรางวัลสีสันอวร์ดสครั้งที่ 23 เมื่อวันวาน (23 มี.ค. 2554) ณ ห้องศรีวรา แกรนด์ บอลล์รูม โรงแรมทาวน์อินทาวน์ เมื่อตำนานเพลงเพื่อชีวิต “แอ๊ด คาราบาว” หรือ “ยืนยง โอภากุล” น็อตหลุดทุ่มกีต้าร์กลางเวที บางกระแสก็ว่าเป็นเพราะเจ้าตัวทะเลาะกับเพื่อนร่วมวงอย่าง “เล็ก คาราบาว” หรือ “ปรีชา ชนะภัย” เรื่องเลือกเพลงที่ต้องนำมาร้องโชว์ในงาน บ้างก็ว่าเป็นเพราะแฟนๆตะโกนขอเพลง “สัญญาหน้าฝน” ที่ร้องโดย “เขียว คาราบาว” อีกกระแสก็ว่าเป็นเพราะไม่พอใจที่ถูกผู้ที่มาร่วมงานด้านล่างเวทีตะโกนแซวใน ทำนองว่า ไม่อยากฟังเพลงแล้ว แต่อยากจะฟังการประกาศผลรางวัลมากกว่า ทำให้เจ้าตัวซึ่งจริงๆ คิวการแสดงนั้นเสร็จไปแล้วแต่ขึ้นมาเพราะเสียงเรียกร้องของพิธีกรเกิดอารมณ์ ขึ้นมากระทั่งต้องไประบายลงกับกีต้าร์

     ล่าสุดวันนี้ (24 มี.ค. 2554) เวลา 18.00 น. นักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง “แอ๊ด คาราบาว” ได้เปิดแถลงข่าวชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ณ ห้องซ้อม บริษัท เฟรชแอร์ อาซีเอ โซนซี

      “สวัสดีพี่น้องสื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าว เมื่อคืนนี้ผมเองก็ขอยอมรับว่าทำตัวไม่ดี หลังจากคอนเสิร์ตผมทำงานหนัก รบกับลูกน้องมา ทีมงานของผมแม้ผมจะฝึกมาดีแต่เขาก็ไม่เคยทำงานใหญ่ งานที่มีคุณภาพ 2 งานที่ผ่านมาผมก็เคี่ยวกรำเขาแต่ก็ไม่ได้ดั่งใจ เมื่อวานนี้ผมก็เลยระเบิดอารมณ์ใส่เพราะแอมป์และไมโคโฟนผมไม่ดังและผมก็ ตะโกนเรียก เขาก็ไม่สนใจกัน ผมเลยฟิวส์ขาด ทุ่มกีต้าร์ทิ้งเหมือนประชดเขา หลังจากนั้นก็รู้สึกเสียใจ กลับไปบ้านก็พยายามโทรหาทุกคน วันนี้ผมก็ต้องขอโทษที่ต้องเสียเวลากับเรื่องอย่างนี้ด้วย แต่มันก็เป็นอารมณ์ของศิลปินของผม ซึ่งถ้าเป็นสมัยก่อนผมคงชกไปแล้ว สมัยนี้แค่ทุ่มกีต้าร์ แต่สิ่งที่ผมอยากบอกคือต้องขอโทษน้าทิวา ที่ทำให้งานสีสันอวอร์ดส์ต้องด่าพล้อย ผมก็จะพยายามทำตัวให้ดีกว่านี้ ถ้าพ่อผมยังอยู่ก็คงได้รับโทรศัพท์สวดแน่นอน บังเอิญท่านจากไปแล้ว ตอนนี้ผมก็เป็นผู้ใหญ่แล้วต้องทำตัวให้ดี”

      “เรื่องควบคุมอารมณ์ คนมันไม่ได้นอนมาเกือบ 2 วัน เหนื่อยหลังจากคอนเสิร์ตผมก็ไม่ได้หลับ มันค้าง ต้องเตรียมซ้อมต่อ อย่างวันนี้ ที่จริงงานสีสันอวอร์ดส์ไม่อยากมาด้วยซ้ำ แต่น้าทิวาบอกว่าช่วยเล่นดนตรีหน่อย แล้วลูกน้องผมมันแย่ยิ่งกว่าผมอีก พอหยุดปั๊บมันพักเลย ไม่มีความเตรียมพร้อมใดๆทั้งสิ้น คุณเคยทะเลาะกันในออฟฟิศไหม บังเอิญออฟฟิศผมมันอยู่บนเวทีเลยเห็นกันหมด”

      “ก่อนขึ้นเวทีผมก็ดื่มครับ แต่ผมไม่ได้เมานะ (หลายกระแสบอกว่าเป็นเพราะคนตะโกนด่าหรือเปล่า) ไม่เกี่ยวเลยครับ คนขอเพลงไม่มีใครตะโกนด่า มีคนขอเพลงผม อยากเล่นจะตายแต่อารมณ์ผมมันหงุดหงิดซะก่อน”

      “อย่างที่บอกคือมีปัญหากับสตาฟของผม แต่อย่าให้บอกเลยว่าใคร (ยังโกรธอยู่ไหม) ไม่รู้จะโกรธทำไม ลูกพี่มันไม่ดีเองที่สอนแล้วมันไม่ได้ดี ก็เคลียร์กันกับลูกน้องแล้วเมื่อเช้า แต่กับวงไม่ได้เคลียร์เพราะไม่ได้มีปัญหากับวง แต่เป็นปัญหากับลูกน้อง ผมก็เรียกเขามาคุยว่าต่อไปนี้ ถ้ายังอยากทำงานกับผมต้องสนใจมากกว่านี้ ไม่ใช่ปล่อยปะละเลย ตอนที่เวลโลโดมก็เป็นเช่นนี้ ก็ฟิวส์ขาดมาครั้งนึงแล้ว”

      “มีลูกน้องแย่ๆก็อยากไล่มันออกจากวงจะตายแต่ก็สงสารลูกเมีย ผมไม่เคยไล่ใครออกจากวง อยากให้เขาทุกคนเลี้ยงปากเลี้ยงท้องได้ เมื่อผิดก็เรียกเตือนกัน บางทีเราแบกรับคนเดียวก็ไม่ไหว ผมว่ามันเป็นปัญหาธรรมดาใครทำงานใหญ่ๆ ทุกคนก็เจอกันทั้งนั้น”

วินิจ : “ผมก็ยืนยันเองได้ครับ 2 เดือน ไม่มีวงอาชีพวงไหนที่ซ้อมหนักขนาดนี้ เสร็จจากคอนเสิร์ตใหญ่ก็ไม่ได้พัก วันนี้ก็เริ่มซ้อมเลย เป็นตารางที่เราได้เซทอัพไว้ล่วงหน้า ทีมงานก็จะแบ่งเป็น 2 ส่วน เป็นทีมงานประจำที่ทำงานกับพี่แอ๊ด และทีมงานกับส่วนนึง ทุกคนก็ตั้งใจทำงานดีแต่ก็อาจมีผิดพลาดบ้าง การทำงานร่วมกันก็ต้องมีชาร์ตแบตฯเพิ่มเติม”

     แอ๊ด คาราบาว กล่าวต่อว่า “ก็ต้องกราบขอโทษไปยังแฟนๆทางบ้านที่เป็นห่วงเป็นใยผมและนักข่าว โดยเฉพาะคุณสรยุทธ สุทัศนะจินดาออกข่าวแต่เช้า ผมไม่ได้รับโทรศัพท์เพราะว่าคุยกับลูกน้องอยู่ หลังจากนั้นก็หลับยาว เพิ่งตื่นเมื่อไม่นานนี้ ต้องขอโทษด้วยนะครับที่ทำให้ลำบากกัน ขอโทษทิวาด้วยนะ”

     “ผมเสียใจและขอโทษอย่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างนะครับ เพราะว่าเราเป็นคนสาธารณะถ้าควบคุมอารมณ์ไม่ได้ก็เหมือนถูกสังคมวิพากษ์ กีต้าร์ตัวนั้นเป็นกีต้าร์ของขวัญวันเกิดที่ ทศพร หงสนันท์ ให้ผม ผมรักมาก แต่ว่าเช้ามาผมดูแล้วมันซ่อมได้ โชคดีครับ”เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ ฟิวส์ขาด!'แอ๊ด คาราบาว' แถลงขอโทษทุ่มกีต้าร์ ฉุนลูกน้องเซทเครื่องเสียงห่วย ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก rakdara.net
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.