เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
นายกฯ เปิดงานสงกรานต์เชียงใหม่ ขอคนไทยมีแต่ความสุข
เข้าชมแล้ว 1548 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด
สงกรานต์เชียงใหม่

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ครอบครัวข่าว 3

          นายก รัฐมนตรีร่วมทำบุญตักบาตรกับชาวเชียงใหม่ ที่ข่วงประตูท่าแพ ขอคนไทยร่วมอนุรักษ์และสืบสานวัฒนธรรมอันดีงาม อวยพรให้ทุกคนมีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง

          วันเมื่อ 13 เมษายน นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้ร่วมทำบุญตักบาตรกับประชาชนชาว จ.เชียงใหม่ ณ ข่วงประตูท่าแพ หลังจากนั้นนายกรัฐมนตรีได้ร่วมในขบวนแห่ล้านนาไทยอดีต และแม่หญิงขี่รถถีบกางจ้อง พร้อมกับเป็นประธานพิธีเปิดงาน "ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่” เพื่อสืบสานการเล่นสงกรานต์ตามประเพณีที่งดงามของชาวล้านนา

          โดยนายกรัฐมนตรี อู้คำเมืองเปิดงานปี๋ใหม่เมือง ด้วยการเชิญชวนให้ทุกคนเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการทำความดี ซึ่งปีนี้เป็นปีแห่งการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เชื่อว่าการจัดงานสงกรานต์ที่มีเอกลักษณ์วัฒนธรรมโดยเฉพาะแบบล้านนา จะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ โดยขณะนี้จำนวนนักท่องเที่ยวเข้ามาเมืองไทยมากขึ้น ซึ่งถือเป็นสัญญานที่ดี จึงอยากให้ทุกคนช่วยกันส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมให้มากขึ้น

สงกรานต์เชียงใหม่

          นอก จากนี้ นายกรัฐมนตรี บอกว่ารู้สึกดีใจที่ได้กลับมาบ้านเกิดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และได้อวยพรปีใหม่ให้คนไทยมีความสุข พบเจอแต่สิ่งที่ดี ๆ และมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง

          จากนั้นนายกรัฐมนตรีพร้อมครอบครัว นายอนุสรณ์ อมรฉัตร เด็กชายศุภเสกข์ อมรฉัตร สามีและบุตรชาย รวมทั้งครอบครัวชินวัตร เดินทางไปยังวัดโรงธรรมสามัคคี เพื่อทำบุญอุทิศส่วนกุศลและไหว้บรรพบุรุษ ก่อนที่นายกรัฐมนตรีจะไปบันทึกเทปรายการรัฐบาลยิ่งลักษณ์พบประชาชนที่บ้าน บ่อสร้าง อำเภอสันกำแพง
เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ นายกฯ เปิดงานสงกรานต์เชียงใหม่ ขอคนไทยมีแต่ความสุข ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก กระปุก
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.