เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
“เพื่อไทย”ช้ำอีกพ่ายเลือกนายกอบจ.ปทุมธานี
เข้าชมแล้ว 1533 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด

วันนี้ (22 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานความการเลือกตั้งนายกอบจ.ปทุมธานี ที่มีผู้สมัคร 5 รายคือ หมายเลข 1 นายชาญ พวงเพ็ชร์ อดีตนายก อบจ.,หมายเลข 2 ว่าที่ร้อยตรีสุเมธ ฤทธาคนี อดีต ส.ส.เขต 5 จ.ปทุมธานี พรรคเพื่อไทย, หมายเลข 3 นายสุพจน์ ศรีสุวรรณ หมายเลข 4 นายชาญ หอมหวาน และหมายเลข 5 นายสมนึก สอนเนย โดยคาดว่าคู่แข่งขันนายกอบจ.ปทุมธานี ครั้งนี้ที่น่าจับตามองก็จะเป็นการแข่งขันระหว่างนายชาญ กับนายสุเมธ ที่ลาออกมาลงสมัครชิงตำแหน่งในครั้งนี้ ส่วนผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ นายเดชพล อินทร์คุ้มวงศ์ ผู้อำนวยการเลือกตั้งประจำจังหวัดปทุมธานี ได้เปิดเผยถึงคะแนนการเลือกตั้ง นายก อบจ.อย่างไม่เป็นทางการว่า หมายเลข 1 นายชาญ ได้คะแนน 214,429 คะแนน หมายเลข 2 ว่าที่ร้อยตรี สุเมธ   ได้คะแนน 110,974 คะแนน จากจำนวนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 720,858 คน มาใช้สิทธิเลือกตั้ง 346,484 คน รวมผู้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง 48.06 %.ไม่ประสงค์ลงคะแนน 10,979 คน คิดเป็น 3.16 % บัตรเสีย 6,327 ใบ คิดเป็น 1.82 %.

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากการเปิดเผยจากแหล่งข่าวคอการเมืองในจ.ปทุมธานี ได้พูดถึงสาเหตุของการพ่ายแพ้อีกครั้งของพรรคไทยรักไทยที่พ่ายแพ้ให้กับคน ของพรรคภูมิใจไทย ในครั้งนี้ ว่า สาเหตุหลักก็น่าจะมาจากการที่ประชาชนเริ่มเบื่อและหมดความเชื่อมั่นในตัวของ นายสุเมธ ที่หลังจากที่ประชาชนชาวปทุมธานีไว้ความไว้วางใจเลือกเข้ามาเป็นส.ส.เขต 5 แล้วกับไม่สนใจที่จะทำงานและช่วยเหลือประชาชนในยามน้ำท่วม ทำให้ภายหลังจากที่ลาออกจากตำแหน่งส.ส.มาลงสมัครนายกอบจ.ในครั้งนี้อีกจึง ไม่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนเหมือนเมื่อครั้งลงสมัครชิงตำแหน่ง ส.ส.เขต 5 ซึ่งถ้าเทียบกับ นายชาญ กับตรงกันข้ามเพราะนายชาญ ทำงานร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กับประชาชนอยู่สม่ำเสมอมาในยามที่น้ำท่วมก็มักจะ เห็นนายชาญ คนนี้ช่วยเหลือประชาชนอยู่ตลอดเวลา จึงไม่แปลกว่าทำไมคนปทุมธานีถึงเลือกคนของพรรคภูมิใจไทย.

เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ “เพื่อไทย”ช้ำอีกพ่ายเลือกนายกอบจ.ปทุมธานี ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก เดลินิวส์
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.