เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
เสี่ย-นักร้องสาว ดับ3ศพ! คาร์บินยิงถล่มรถ
เข้าชมแล้ว 824 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด
แฟนเก่าผู้หญิง ประกบสังหาร! ฉุนไม่ยอมคืนดี พบประวัติโหดรอดตาย - น.ส.อารีรัตน์ เปลี่ยนประเสริฐ นักร้องสาวตื่นตระหนกหลังรอดตายจากเหตุคนร้ายยิงถล่มรถนายปิยะณัฐ มากรักษา เสี่ยหนุ่ม จนนายปิยะณัฐกับเพื่อนนักร้องดับ 3 ศพ ในซอยสาธิต อ.นครชัยศรี จ.นคร ปฐม เมื่อ 22 เม.ย.

มือปืน รัวฆ่าโหดนักร้องสาวคาเฟ่พร้อมเสี่ย หนุ่ม 3 ศพรวดสยองพากันกลับจากเที่ยวผับระหว่างจอดรถเพื่อส่งนักร้องสาว มีปิกอัพมาจอดประกบใช้ปืนคาร์บินรัวยิงดับอนาถ ออกหมายจับ"ไอ้เต้ย"แก๊งยาเสพติดในพื้นที่กับสมุนหลังพบหลักฐานเป็นคนลงมือ เผยเหตุจากไอ้เต้ยเป็นแฟนเก่านักร้องสาวหนึ่งในเหยื่อกระสุน ตามง้อขอคืนดีแต่ผู้หญิงไม่เล่นด้วยเลยอาฆาตเอาไว้ จนวันเกิดเหตุลงมือ เผยเสี่ยหนุ่มชะตาขาดทั้งๆที่ไม่เกี่ยวข้องเพราะไม่ได้รู้จักกับนักร้องแต่ เพื่อนให้ช่วยมาส่งเลยพลอยรับเคราะห์ไปด้วย ตร.กำชับระวังช่วงล่าจับ เพราะมือปืนประวัติสุดโหดต้องคดีมาอื้อ และเคยยิงสู้ตร.มาแล้ว

ยิง ดับนักร้อง-เสี่ย 3 ศพ เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 22 เม.ย. พ.ต.ท.คเชนทร์ นิยมทอง สารวัตรเวรสภ.นครชัยศรี จ.นคร ปฐม รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตในซอยสาธิต (ซอยโรงแรมกรีนเฮ้าส์) ต.บางกระเบา อ.นครชัยศรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาพร้อมด้วยพล.ต.ต.เพชรัตน์ แสงไชย ผบก.ภ. นครปฐม พ.ต.อ.เสริมศักดิ์ สกุลวิวรรธน์ ผกก.สภ.นครชัยศรี พ.ต.อ.ชนะ สุวรรณโกมล ผกก.สส.ภ.จว.นครปฐม นำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่ เกิดเหตุบริเวณกลางซอยปากทางเข้าห้องเช่า พบรถปิกอัพยี่ห้อมาสด้า แบบแค็บ มีหลังคาโครงเหล็กคลุมผ้าใบ หมายเลขทะเบียน บย-6765 นครปฐม จอดอยู่สภาพกระจกหน้ารถ กระจกประตูขวาด้านคนขับแตกเสียหาย ภายในห้องโดยสารพบผู้เสียชีวิต 3 รายประกอบด้วยนายปิยะณัฐ หรือโอม มากรักษา อายุ 25 ปี ถูกยิงเข้าลำคอด้านขวาทะลุ นั่งตายหลังพวงมาลัย เบาะด้านซ้ายพบศพน.ส.วรรณภา หรือไอซ์ อุ่นชิน อายุ 21 ปี ถูกยิงเข้าแสกหน้าทะลุท้ายทอย และอีกศพนั่งอยู่ที่เบาะแค็บคือ น.ส.วิรุฬภรณ์ หรือเป้ พันสี อายุ 23 ปี ถูกยิงเข้าศีรษะ

น.ส.อารี รัตน์ เปลี่ยนประเสริฐ อายุ 22 ปี พยานที่อยู่ในรถและรอดตายมาหวุดหวิดให้การด้วยน้ำเสียงตื่นตระหนกว่า ทำงานเป็นนักร้องคาเฟ่ที่ร้านโชกุน อยู่ห่างที่เกิดเหตุประมาณ 400 เมตร ร่วมกับเพื่อนสาวอีก 2 คน หลังเลิกงานนัดกับเพื่อนๆ และแฟนมาเที่ยวต่อที่ผับตรงข้ามที่ทำงาน จนเมื่อผับเลิกก็ไหว้วานนายปิยะณัฐ ซึ่งเป็นเพื่อนของแฟนให้ช่วยขับรถมาส่งที่ห้องพัก โดยแฟนของพวกตนขี่รถจักรยานยนต์ตามมา

น.ส.อารีรัตน์ให้การว่า หลังจากจอดรถยังไม่ได้ลง มีคนร้ายขับรถปิกอัพสีขาวไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนมาจอดเทียบด้านขวา คนร้ายที่นั่งอยู่ด้านเบาะซ้ายลดกระจกลงจ่อปืนยาวออกมาทางหน้าต่าง แล้วตะโกนเรียกว่า "เฮ้ย" จากนั้นก็รัวยิงเข้ามาในรถ 4-5 นัด พอตนหันไปเห็นปืนก็รีบหมอบลงกับเบาะ ก่อนได้ยินเสียงปืนแล้วคนร้ายก็เร่งเครื่องหนีไป เมื่อเงยหน้าขึ้นมาพบว่าเพื่อนๆ ที่อยู่ในรถเสียชีวิตทั้งหมด จังหวะนั้นแฟนและเพื่อนชายขี่รถจักรยานยนต์มาถึง จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ตำรวจ ตรวจสอบพบว่าสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว ต้นเรื่องคือน.ส.วรรณภา มีแฟนเก่าชื่อนายวาทิต กันแย้ม หรือเต้ย อายุ 25 ปี ซึ่งเกี่ยวพันกับแก๊งยาเสพติดในพื้นที่ และ เคยต้องคดีพยายามฆ่ากับฆ่าคนตายมาแล้ว ปัจจุบันอยู่ระหว่างประกันตัว ต่อมาน.ส. วรรณภา ซึ่งเป็นแม่ม่ายพยายามตีตัวออกห่าง ทำให้นายวาทิตไม่พอใจ ล่าสุดตามมาข่มขู่ให้กลับไปคืนดีไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย ทำ ให้น.ส.วรรณาหวาดกลัว วันเกิดเหตุจึงขอให้นายปิยะณัฐ ซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อนช่วยขับรถมาส่งที่ห้องพัก โดยมีเพื่อนนักร้องนั่งตามมาด้วย กระทั่งเกิดเหตุร้ายขึ้น

วันเดียว กันศาลจังหวัดนครปฐม ออกหมายจับที่ จ.162/2555 ลงวันที่ 22 เมษายน 2555 ออกหมายจับนายวาทิต กับนายชัยฤทธิ์ รอดปรีชา อายุ 18 ปี ลูกน้องหลังพบหลักฐานว่าเป็นผู้ก่อเหตุ โดยนายวาทิตเป็นมือปืน ส่วนลูกน้องทำหน้าที่ขับรถ โดยพล.ต.ต.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบก.สส.ภาค 7 พร้อมตำรวจนครปฐม จัดทีมออกตามล่าตัว พร้อมกำชับให้ระมัดระวังเนื่องจากผู้ต้องหามีอาวุธร้ายและมีประวัติใช้อาวุธ ปืนยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่มาแล้ว

ขณะเดียวกันตำรวจตามยึดรถปิกอัพ ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ เป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ แค็บสีขาว ทะเบียน บว 9272 นคร ปฐม ซึ่งพยานในที่เกิดเหตุระบุเป็นรถที่คนร้ายใช้ขับมาประกบยิงเหยื่อ และจากกล้องวงจรปิดก็พบขับออกจากซอยที่เกิดเหตุในช่วงเวลาสัมพันธ์กัน พร้อมเชิญเจ้าของรถมาสอบสวนให้การว่านายวาทิตมาขอยืมรถไปใช้และเมื่อนำมาคืน บอกว่าก่อเหตุยิงคนมา เจ้าหน้าที่ตรวจสอบในรถพบปลอกกระสุนปืนคาร์บิน และเศษกระจกรถของเหยื่อที่กระเด็นตกมาในรถ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ เสี่ย-นักร้องสาว ดับ3ศพ! คาร์บินยิงถล่มรถ ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก ข่าวสด
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.