เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ยอมรับคบ ฟลุค มีส่วนช่วยดัง
เข้าชมแล้ว 2682 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด ไทย คลิกดูหมวด ไทย
แอปเปิ้ล สีสะเหงียน

แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ฟลุค ซีควินท์

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram appleminiberry

          แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ยอมรับ คบกับหนุ่ม ฟลุค ซีควินท์ มีส่วนช่วยให้มีงานในวงการ แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้มาจากฟลุคซะทีเดียว เชื่อ พ่อแม่ภูมิใจ หาเงินใช้เองได้

          หลัง จากที่ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช ออกมายอมรับว่า คบหาดูใจกับ ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ หรือ ฟลุค ซีควินท์ ก็ทำให้ชื่อเสียงของสาวแอปเปิ้ล โด่งดังขึ้นมาโดยปริยาย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หลายคนมองว่า แอปเปิ้ลเกาะกระแสของฟลุคดัง

          อย่าง ไรก็ตาม แอปเปิ้ล ได้ออกมาตอบโต้ข่าวดังกล่าวว่า อันที่จริงแล้ว งานหลายงานที่ได้ทำไม่ได้มาจากฟลุค แต่ฟลุคก็มีส่วนบ้าง เพราะก่อนหน้านี้ ฟลุคเป็นนักร้องและมีชื่อเสียงมาก่อนแล้ว พอประกาศตัวว่าเป็นแฟนกัน ทำให้นักข่าวให้ความสนใจในตัวของเปิ้ลมากขึ้น แต่หลาย ๆ อย่างก็ไม่ได้มาจากฟลุคซะทีเดียว
         
          ส่วนเรื่องพ่อแม่เห็นด้วยกับการเข้าวงการนั้น แอปเปิ้ลตอบว่า พ่อแม่ค่อนข่างเฉย ๆ กับเรื่องนี้ ไม่ได้มองว่าเป็นอะไร เพราะเมื่อเดินทางกลับประเทศลาวไปก็ยังคงเหมือนเดิมปกติ ไม่ได้โด่งดังอะไร ตอนนี้ พ่อแม่ก็ภูมิใจที่ทำงานหาเงินเองได้ เขารู้สึกภาคภูมิใจในตัวเราและก็ไม่ได้ต่อว่าอะไร
เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ยอมรับคบ ฟลุค มีส่วนช่วยดัง ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก กระปุก
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.