เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
น้ำ สุดปลื้ม มินตรา ได้ลูกชาย เห่อตั้งชื่อ น้องโอเชี่ยน
เข้าชมแล้ว 951 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด ไทย คลิกดูหมวด ไทย

"น้ำ-รพีภัทร"สุดปลื้ม "มินตรา-ชนิศา" อัลตร้าซาวด์ได้ลูกชาย แย้ม คลอดประมาณเดือนพฤศจิกายน เห่อตั้งชื่อน้องโอเชี่ยน คอยดูแลภรรยาไม่ห่าง

ว่าที่คุณพ่อยังหนุ่ม "น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล" ยิ้มแก้มปริปลาบปลื้ม ภรรยายังสาว "มินตรา-ชนิศา" อัล ตร้าซาวด์ได้ลูกชายแถมงานนี้เห่อตั้งชื่อลูกตั้งแต่ไม่ทันลืมตาดูโลก มาเจอตัวในงานบวงสรวงละครเรื่อง "ทนายสื่อรัก" ที่ ลานจอดรถโรงภาพยนต์ UMG ย่านRCA ถนนพระราม9 เลยพลาดที่จะอัพเดทเรื่องน้องตอนนี้อัลตร้าซาวด์ทราบเพศเรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวพร้อมเผยว่า

     "เค้าบอก 80 เปอร์เซ็นต์น่าจะเป็นผู้ชายนะครับ คุณหมอชี้ให้ดูแต่ผมก็ดูไม่ออกว่าคืออะไร เพราะมันเป็นดำๆ ไม่รู้ออกมาจะดำๆรึเปล่าก็ไม่รู้" โดยส่วนตัวนํ้าอยากได้ลูกผู้ชายด้วยหรือ? "ผู้หญิงก็ได้ ผู้ชายก็ได้ครับ แต่จริงแล้วก็คือได้หมด" ตื่นเต้นมั้ยเห็นอัลตร้าซาวด์? "ก็ตื่นเต้นนะ ยิ้มตลอดเวลา เราจำได้เลยครั้งแรกที่ไปผมนั่งยิ้มอยู่ตลอดเวลาจนนั่งดูไปเรื่อยจนรู้สึก ตัวเองว่ายิ้มตลอดเวลา แฟนผมก็หันมองตลอดเวลาเพราะผมเข้าไปกับเค้าด้วย " น้ำพาไปตรวจครรภ์ทุกครั้งเลยมั้ย? "มีบางครั้งไม่ได้ไปครับ เพราะว่าบางครั้งก็ติดงาน ก็ให้เค้าไปเอง แต่ก็บอกเค้าไว้ว่าจะพยายามไปให้ได้ทุกครั้ง ก็คือสมมติว่าเราไปเดือนนี้ เดือนหน้าเค้าก็จะนัดวันมาแล้ว เราก็มาล็อกได้ เพราะว่าช่วงนี้จะเน้นเรื่องอาหารเสียมากกว่า ช่วงนี้หมอก็เตรียมๆมาเพราะนํ้าหนักขึ้นเยอะ เดือนขึ้นประมาณ 4 กิโล เค้าไม่ให้นํ้าหนักขึ้นเกิน 4 กิโลเราพอดีเลย ทางที่ดีให้ขึ้นเดือนละ 2 กิโล แต่ของผม 4 กิโลทุกเดือนเลย ก็เลยแบบว่าต้องลดพวกเเป้งสงสักนิดนึง"


      คือตอนนี้อาการแพ้ไม่มีเเล้ว? "ไม่มีครับ ปกติ" เตรียมตัวไปถึงไหนเเล้ว? " ตอนนี้ของเราก็เตรียมไว้พอสมควรเเล้ว ผมก็ซื้อเตียง ซื้อผ้าอ้อม ของที่เป็นกลางๆไว้เรียบร้อยเเล้ว เพราะเสื้อผ้าคุณหมอเค้าบอกว่า ช่วง1-3 เดือน เค้าจะโตเร็วมาก ซื้อผ้าบ้างครั้งเค้าได้ใส่แค่แป๊บเดี๋ยว ก็ต้องเปลี่ยนเเล้วก็เลยไม่ได้ซื้อไว้เยอะ ผมก็ไม่ได้ได้ซื้อเยอะ ทางแม่เค้าก็ไม่ได้ชื้อไว้เยอะ แต่ทางแม่ผมก็ซื้อไม่เยอะ เเต่พอมารวมกันเเล้วมันก็เลยเยอะ เพราะว่าตัวมินตราเอง พอเค้าว่างก็ไปห้างไปเลือกของที่เค้าอยากให้ลูกใส่อย่างนี้ แม่ผมเองก็ซื้อของที่อยากให้หลานใส่ " มีตั้งชื่อน้องไว้รึยัง? "เห็นเค้าแย้มๆ ผู้ชายเราก็เลยคิดว่า ชื่อโอเชี่ยน เพราะว่าพ่อซื้อนํ้าไง ก็เลยอยากให้ลูกชื่อมหาสมุทร"

      แล้วคุณแม่ไม่น้อยใจบ้างรึที่ไม่ตั้งคล้องจองกับคุณแม่เลย? "เค้าก็แฮปปี้นะ ผมก็ถามเค้าก่อนนะชื่อนี้แฮปปี้มั้ย เค้าก็บอกได้ๆ" แล้วชื่อจริงละค่ะ? "ชื่อจริงยังไม่ได้ตั้ง ครับ แต่ถ้าชื่อเล่น เราเรียกเพราะว่าตอนนี้หมอเค้าบอกว่าก็จะเริ่มพัฒนาการทางด้านระบบการฟังของ เค้าเริ่มสร้างขึ้นแล้ว เราก็เริ่มที่จะเล่าอะไรให้ฟัง พูดกับเค้าได้เลยรึว่าจะเรียกชื่อเค้าก็ได้เลย" เห็นพัฒนาการของน้องแล้วรู้สึกตื่นเต้นมั้ย? "ก็ตื่นเต้นแต่ถ้าย้อนไปรูปร่างก็เปลี่ยนเยอะ ก็คงต้องเป็นการระมัดระวังมากกว่า เพราะเดี๋ยวนี้เค้าจะเริ่มทำอะไรได้น้อยลงอะไรอย่างนี้ การเคลื่อนไหวอาจจะช้าลงก็พยายามจะค่อยดูแลเค้าตลอดเวลา"

      เหมือนตอนนี้เราก็เป็นหัวเรื่องใหญ่? "ก็โอเค เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่น่าที่ที่จะหนักหนาอะไร ไม่เกินเเรง มันเป็นไปตามที่เราวางไว้ มันก็แฮปปี้"กำหนดคลอดเดือนไหน? "น่าจะปลายๆปีเเหละครับ" ก็ประมาณเดือนพฤศจิกายน? "น่าจะประมาณนั้น".

เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ น้ำ สุดปลื้ม มินตรา ได้ลูกชาย เห่อตั้งชื่อ น้องโอเชี่ยน ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก replica watch-accessories
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.