เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
ทรงผมคนอ้วน เก๋ ๆ เอาใจสาวเจ้าเนื้อ
เข้าชมแล้ว 3374 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด ทรงผม คลิกดูหมวด ทรงผม
ทรงผมคนอ้วน

ทรงผมคนอ้วนขอขอบคุณภาพประกอบจาก beauty-box.jp

          สาวเจ้าเนื้อใช่ว่าจะไม่รักสวยรักงาม ยิ่งหุ่นอ้วนอวบอั๋นด้วยแล้ว ยิ่งต้องดูแลแต่งเสริมเติมสวยให้ตัวเองเยอะ ๆ จะได้สวยดูดีไม่แพ้สาวหุ่นบางทั้งหลาย เอาล่ะ!! นอกเหนือจากการดูแลตัวเองจากภายใน อย่างการออกกำลังกายและควบคุมอาหารการกินแล้ว ภายนอกของคุณก็จะปล่อยให้โทรมหรือดูไม่ดี... ไม่ได้!! วันนี้ กระปุกดอทคอมขอเอาใจสาวอ้วน ด้วยการนำแบบทรงผมคนอ้วนมาฝาก พร้อมเคล็ดลับการเลือกทรงผมสำหรับคนอ้วนแบบง่าย ๆ ให้คุณได้นำไปใช้เสริมความสวยอีกด้วย

          เคล็ดลับในการเลือกทรงผมสำหรับสาวอ้วน คือ อย่างแรกเลยต้องเป็นทรงผมที่คุณชอบ และคิดว่าตัดมาแล้วจะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในตัวเอง จากนั้นมาดูกันต่อที่แบบทรงผม ที่จะทำให้สาวอ้วนดูดีมากที่สุด คือ ทรงผมดัดลอนใหญ่ พลิ้วไหวดูมีวอลลุ่ม ทำให้ใบหน้าดูซอฟต์ลง หากอยากแอ๊บแบ๊วหน่อย ก็สามารถเพิ่มลูกเล่นด้วยผมหน้าม้าเก๋ ๆ ได้ ก็ดูน่ารักไปอีกแบบ

ทรงผมคนอ้วน

          ส่วนสาวอ้วนอารมณ์ดี บุคลิกขี้เล่น ทรงผมดัดเกลียวเล็กฝอย ๆ ดูจะเสริมให้คุณดูเป็นสาวร่าเริงน่ารัก มีเสน่ห์ดึงดูดใจให้ใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ค่ะ

ทรงผมคนอ้วน


          สาวอ้วนที่ดูมีอายุขึ้นมาหน่อย หรืออยู่ในวัยผู้ใหญ่ ทรงผมบ็อบประบ่า ผมหน้าปัดข้าง จะช่วยเสริมให้คุณดูเป็นสาวสังคม ที่รู้จักดูแลตัวเอง และดูน่าเชื่อถือค่ะ


ทรงผมคนอ้วน

          หากต้องออกงาน ด้วยชุดที่ดูหรูหรา ทรงผมที่เหมาะกับสาวอ้วนยามออกงานคือ ทรงผมดัดหรือม้วนลอนใหญ่ที่เห็นเกลียวค่อนข้างชัด อาจเปิดผมด้านหน้าขึ้นโชว์หน้าผาก หรือปัดไปด้านข้าง แล้วฉีดสเปรย์ล็อคไว้หน่อย ก็สวยเริ่ดแล้ว


ทรงผมคนอ้วน


          
          อย่างนี้เขาเรียกว่า... ถึงจะอ้วน ก็สวยได้จริง ๆ ค่า...
เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ ทรงผมคนอ้วน เก๋ ๆ เอาใจสาวเจ้าเนื้อ ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก กระปุก
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.