เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
Seven Days 2 ปล่อยเพลง Angry Boo กระชากใจหนุ่ม
เข้าชมแล้ว 2591 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด
Seven Days 2
Seven Days 2

Seven Days 2
มด Seven Days 2

Seven Days 2
จินนี่ Seven Days 2

Seven Days 2
เนย Seven Days 2

Seven Days 2
โบว์ Seven Days 2

Seven Days 2
แบม Seven Days 2

Seven Days 2
ป๊อปปี้ Seven Days 2

Seven Days 2
บูม Seven Days 2

กามิกาเซ่ ส่ง 7 สาว เซเว่น เดส์ 2 ร้องเพลง แองกี้ บู กระชากใจหนุ่ม !!! (อาร์เอส)

          สร้าง สีสันให้กับวงการเพลงวัยกระเตาะได้คึกคักอยู่ไม่น้อย หลังรวบรวมศิลปินสาวดาวเด่นของค่าย กามิกาเซ่ มาร่วมทำงานเพลงในโปรเจคพิเศษ เซเว่น เดส์ (Seven Days) ให้แฟน ๆ เพลง ได้เห็นความสดใส ความน่ารักอีกมุมหนึ่งของศิลปินแต่ละคน ผ่านเพลงดัง ภาวะโลก Luv

          ซึ่งล่าสุดนี้ สาว ๆ เซเว่น เดส์ จะกลับมาพบกับแฟนเพลงเตรียมกระชากใจหนุ่ม พร้อมเป็นไอดอลสาว ๆ รุ่นเยาว์อีกครั้ง พร้อมสมาชิกของ เซเว่น เดส์ 2 (ทู) (Seven Days 2) ที่ถูกคัดเลือกขึ้นใหม่ยกเซต ซึ่งได้แก่ มด ณปภัช วัฒนกมลวุฒิ (โฟร์-มด) วันอาทิตย์-สีแดง, จินนี่ เขริกา โชติวิจิตร วันจันทร์-สีเหลือง, เนย วรัฐฐา อิมราพร (เนโกะ จัมพ์) วันอังคาร-สีชมพู, โบว์ เมลดา สุศรี (คิส มี ไฟฟ์) วันพุธ-สีเขียว, แบม ภคกัญญา เจริญยศ (คิส มี ไฟฟ์) วันพฤหัสบดี-สีส้ม, ป๊อปปี้ ชัชชญา ส่งเจริญ (ทรี.ทู.วัน) วันศุกร์-สีฟ้า และ บูม ธนวรรณ วงศ์สงวน (เอบี ควีน) วันเสาร์-สีม่วง ที่สาว ๆ เตรียมมาทักทายแฟนเพลงของพวกเธอแล้ว ในเพลงใหม่ แองกี้ บู (Angry Boo)

          "เป็นโปรเจค ที่พวกเรา เซเว่น เดส์ 2 ค่อนข้างรอคอยกันมานานค่ะ เตรียมตัวกันมานานเป็นปี ๆ เรียนร้องเพลง เรียนเต้นกันมานานมาก ๆ เพราะหลาย ๆ คน ก็ต้องฝึกซ้อม ปรับตัว ซึ่งจุดเด่นของเซเว่น เดส์ 2 นี้ คือ การเต้นที่แข็งแกร่งค่ะ แต่ละคนจะมีคาแรกเตอร์ที่ต่างกันหมด โดยมาในรูปแบบที่เหมือนกันในการแต่งหน้า-ทำผม การแต่งกายย้อนยุคไปในรุ่นคุณป้า-คุณแม่ที่ชุดสวยและค่อนข้างเซ็กซี่นิดนึง (หัวเราะ) เพราะชุดมาในรูปแบบเสื้อสายเดี่ยว เอวลอย และผ้าซีทรู โดยแบ่งให้แต่ละคนเป็นวันทั้ง 7 คือ 7 สาว 7 วัน 7 สี ที่ทำให้พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ รวมไปถึงเพลงแรกของโปรเจคนี้ กับเพลง แองกี้ บู เพลงน่ารัก ๆ ที่แกล้งเธอเพราะต้องการลองใจ เนื้อเพลงสดใส ที่พวกเรา เซเว่น เดส์ 2 ขอกำลังใจอยากให้ทุกคนติดตามฟังเพลงกันให้ได้นะค่ะ"

          ซึ่งแฟนเพลงสาว ๆ เซเว่น เดส์ 2 สามารถติดตามฟังเพลง แองกี้ บู และรับชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ โดยสามารถติดตามรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.ilovekamikaze.comขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ Seven Days 2 ปล่อยเพลง Angry Boo กระชากใจหนุ่ม ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก กระปุก
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.