เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ร่วมรายการ 'Running Man' ออกอากาศ 8 ก.ค.นี้
เข้าชมแล้ว 2929 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด ข่าว คลิกดูหมวด ข่าว


คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) เข้าร่วมรายการ 'Running Man'

คิมซูฮยอน เตรียมปรากฏตัวในรายการ SBS 'Good Sunday-Running Man' ที่ออกอากาศในวันที่ 8 กรกฏาคม เวลา 18.00 น. โดยเขาและทีม Running Man ได้ถ่ายทำรายการแบบภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง นอกจากนี้ 'Running Man' ยังเป็นวาไรตี้นอกสถานที่รายการแรกของ คิมซูฮยอน อีกด้วย

หลังจากคิมซูฮยอนได้รับความนิยมถึงขีดสุดจากผลงานละครเรื่อง 'The Moon That Embrace The Sun' ทำให้แม้ว่าระหว่างการถ่ายรายการเขาจะปกปิดร่างกายด้วยหมวกและหน้ากาก แต่บรรดาแฟนๆที่รู้ตัวตนของเขาก็ได้มาร่วมชมการถ่ายทำรายการทำเอาทีมงาน เครียดกันอย่างถ้วนหน้า

ในวันนี้บรรดาสมาชิก 'Running Man' ต่างลุยทำภารกิจค้นหาเต่าทองทั้ง 7 ในกล่องเซฟอย่างหนักหน่วง แม้จะไม่รู้ความจริงที่ว่าคิมซูฮยอนนั้นได้จับตามองพวกเขาอยู่ตั้งแต่ก่อน เริ่มบันทึกเทปรายการด้วยซ้ำ

เมื่อคิมซูฮยอนได้รับภารกิจให้กำจัดสมาชิก Running Man ในช่วงแรกเขาก็ได้เผยให้เห็นความเครียดอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตามเขาสามารถปกปิดตัวตนของเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ก่อนที่จะเริ่มวางแผนกำจัดเหล่าสมาชิก Running Man อย่างเต็มกำลัง

พบกับคิมซูฮยอนในมาด 'BOSS' กับรายการ 'Running Man' ออกอากาศ 8 กรกฏาคมนี้ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT
เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ร่วมรายการ 'Running Man' ออกอากาศ 8 ก.ค.นี้ ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก pingbook.com
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.