เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
NU’EST เลือกไทยเป็นประเทศแรก ในการโปรโมทนอกประเทศ
เข้าชมแล้ว 1270 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวดบอยแบนด์ น้องใหม่สุดฮอต NU’EST ขอเลือกไทยเป็นประเทศแรกในการโปรโมทนอกประเทศ กับงาน NU’ EST : THE 1st FACE to FACE In Thailand (วัน โฟร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์)

          ห้า หนุ่มสุดฮอต NU’EST (นิวอีสท์) วงบอยแบนด์วงแรกของค่าย PLEDIS Entertainment ที่กำลังฮอตตามแบบรุ่นพี่ After School มาติด ๆ โดยวง NU’EST เริ่มได้รับความสนใจตั้งแต่ยังไม่เริ่มเดบิวท์ ด้วยฉายาที่ทุกคนต่างจับตามอง ว่าเป็น After School เวอร์ชั่นผู้ชาย หรือ Pledis Boys ก่อนที่จะเผยชื่อวงอย่างเป็นทางการว่า NU’EST โดยย่อมาจาก NU(New) ที่แปลว่า ใหม่ E(Establish) สร้างหรือก่อตั้ง S(Style) สไตล์ T(Tempo) จังหวะของดนตรี หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นวง Urban Electro Band ความหมายของชื่อวงคือ การสร้างดนตรีในสไตล์ใหม่

          และทันทีที่ NU’EST เริ่มเดบิวท์ซิงเกิ้ลแรก FACE พวกเขาก็ได้รับการจับตามองและยกย่องให้เป็นศิลปินหน้าใหม่มาแรงทันที โดยมีผลงานเพลงติดชาร์ทในอันดับ Top Ten และด้วยหน้าตาที่น่ารักและหล่อของสมาชิกทั้ง 5 คนส่งผลให้จำนวนแฟนคลับของ NU’EST เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนสามารถติดชาร์ต Top 3 ได้สำเร็จ และกำลังเป็นที่สนใจและจับตามมองของวงการ K-Pop รวมถึงสื่อทั่วทั้งเอเชีย

          เนื่องจากจำนวนแฟนคลับที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง งานนี้แฟนเพลงไทยก็ไม่พลาดเกาะติดความฮอตของ NU’EST ด้วยเช่นกัน ดูได้จากจำนวนแฟนคลับของ NU’EST ในไทย ที่มีอยู่หลายกลุ่มตามเวบไซท์และโซเชียลเน็ตเวิร์ค ทั้งหลาย

          สำหรับ ข่าวบิ๊กเซอร์ไพรส์ล่าสุด ที่จะทำให้บรรดาแฟนคลับ NU’EST ในไทย ต้องตื่นเต้น และ ดีใจกันอย่างแน่นอน นั่นก็คือ NU’EST ได้เลือกให้ประเทศไทยเป็นประเทศแรก ที่จะเดินทางมาโปรโมท และพบเจอแฟนคลับในงานแฟนมีทติ้งเป็นประเทศแรกในงาน NU’EST The 1st FACE to FACE in Thailand ด้วยความร่วมมือของ Pledis Entertainmant, Music Factory และ วัน โฟร์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ งานนี้ผู้จัด วัน โฟร์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ที่เคยจัดงานแฟนมีทติ้งอันแสนน่ารักและอบอุ่นของคิมคยูจงมาแล้ว งานนี้จึงไม่พลาด ขอการันตีความใกล้ชิดและอบอุ่นเป็นกันเองระหว่างแฟนคลับและศิลปินอย่างแน่ นอน

          ไม่อยากพลาดงานแฟนมีทติ้งนอกประเทศครั้งแรกของห้าหนุ่ม NU’EST ในงาน NU’ EST : THE 1st FACE to FACE In Thailand ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2555 เวลา 17:00 น.เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์สยามพาวาลัย ชั้น 6 สยาม พารากอน อย่ารอช้า เตรียมตัวจับจองบัตรได้ ในงานพรีเซล วันที่ 14-15 กรกฎาคม 2555 ณ บริเวณลาน VDO Wall ชั้น 5 สยาม พารากอน และเริ่มจำหน่ายช่องทางปกติตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 2555 เป็นต้นไป ทาง www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.onefourent.com , www.facebook.com/onefourentertainment และ Twitter : @onefour_ent


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ NU’EST เลือกไทยเป็นประเทศแรก ในการโปรโมทนอกประเทศ ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก กระปุก
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.