เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
ระทึก!ศาลากลางหนองคายหวิดวอด
เข้าชมแล้ว 730 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด


            ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 5 ส.ค. ร.ต.ท.ณัชพล  พลปราชญ์  ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์ว่ามีเหตุเพลิงไหม้ศาลากลางจังหวัดหนองคาย จึงประสานรถดับเพลิงเทศบาลเมืองหนองคาย และพร้อมด้วยนายวิรัตน์ ลิ้มสุวัฒน์ ผู้ราชการจังหวัดหนองคาย และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องรุดไปสอบสวนที่เกิเหตุ พบจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณห้องข้างบันได ชั้น 4 ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับห้องทำงานของผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย ที่ใช้เป็นห้องอาหารและชงกาแฟ จึงพยายามควบคุมเพลิงไม่ให้เพลิงลุกลามไปยังห้องข้างเคียง โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที เพลิงควบคุมเพลิงไว้ได้ เมื่อตรวจสอบพบว่าจุดที่เกิดเพลิงไหม้อยู่ที่หลังตู้เย็น
             นายมงคล  อดทน หัวหน้าสำนักงานจังหวัดหนองคาย ซึ่งเห็นเหตุการณ์เป็นคนแรก กล่าวว่า ตรวจความเรียบร้อยภายในศาลากลาง และกำลังจะกลับบ้าน ได้กลิ่นเหม็นไหม้ จึงเดินตรวจตามห้องต่าง ๆ จนมาถึงห้องชงกาแฟ ซึ่งล็อคประตูอยู่ มีควันลอดและพุ่งออกมาเป็นระยะ และเห็นประกายไฟอยู่ในภายในห้อง จึงแจ้งตำรวจและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาระงับเหตุดังกล่าว
              ด้านนายวิรัตน์  ลิ้มสุวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น สันนิษฐานว่าสาเหตุของเพลิงไหม้ครั้งนี้น่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร แต่ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุที่แน่ชัดได้ ต้องรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบ หาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง พร้อมทั้งจะตั้งกรรมการสอบสวนหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับสาเหตุเพลิงไหม้ครั้ง นี้ด้วย  สำหรับสาเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้มีการตั้งข้อสังเกตว่า ช่วงเกิดเหตุเป็นช่วงหยุดติดต่อกันหลายวัน  เจ้าหน้าที่อาจลืมถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าบางอย่างออก จึงทำให้ไฟฟ้าลัดวงจรและเกิดเพลิงไหม้ขึ้น.


เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ ระทึก!ศาลากลางหนองคายหวิดวอด ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก เดลินิวส์
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.