เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
RUNNING MAN
เข้าชมแล้ว 2205 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด รายการเกาหลี คลิกดูหมวด รายการเกาหลี
        รันนิ่งแมน เป็นรายการแนววาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ของประเทศเกาหลีใต้ โดยรันนิ่งแมนจะออกอากาศผ่านทางช่อง SBS ในช่วงเวลา Good Sunday ของประเทศเกาหลีใต้ และ concept ของรันนิ่งแมนนี้จะเป็นรายการรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ไม่เคยพบเจอมาก่อนสำหรับรายการแนววาไรตี้โชว์
        รันนิ่งแมนจะมีพิธีกรหลัก คือ ยูแจซอก (พิธีกรมือหนึ่งระดับประเทศ มีดีกรีเป็นเจ้าของรางวัลพิธีกรยอดเยี่ยมระดับประเทศในปี 2011 และ 2012), คิมจองกุ๊ก, HaHa, คังแกรี่, จีซอกจิน, ลีกวางซู, ซองจิฮโย, ซองจุงกิ (ออกจากรายการ เนื่องจากเวลาและติดถ่ายละคร)
        และแล้วยูแจซอกก็ได้กลับมาสร้างความสนุกสนาน เฮฮาให้แก่ผู้ชมอีกครั้ง หลังจากรายการ Family Outing จบไปกับรายการใหม่ คือ รายการ "รันนิ่งแมน" รูปแบบของรายการในแต่ละตอน แต่ละสัปดาห์จะมีความแตกต่าง ไม่ซ้ำกัน โดยบางตอน บางสัปดาห์ จะมีแขกรับเชิญมาร่วมให้ความสนุกสนานเพิ่มเติม แขกรับเชิญมีทั้งไอดอลนักร้องหนุ่มหล่อ สาวสวย,นักแสดง, ดาราตลก, ดาราอาวุโส, อื่นๆอีกมากมาย รันนิ่งแมน เป็นรายการที่ผู้ชมสามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย มีการมอบภารกิจต่างๆให้แก่สมาชิกรันนิ่งแมนและแขกรับเชิญ มีการหักหลัง ล้างแค้น กันจนกลายเป็นสีสันของรายการ ทีมชนะจะได้รับรางวัล ทีมแพ้จะต้องถูกลงโทษ เริ่มออกอากาศตอนแรก วันที่ 11 กรกฎาคม 2010

Credits : SBS (South Korean's TV Channel), Running Man Variety Show
เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ RUNNING MAN ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.