เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
สยองเจ็ตสกีคว่ำ แพง หวิดเสียโฉม
เข้าชมแล้ว 1500 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด

''แพง-พรรณชนิดา'' นางร้ายช่อง 3 ประสบอุบัติเหตุหวิดเสียโฉม ขับเจ็ตสกีมาด้วยความเร็วสูง ชนเนินสันทรายอย่างแรง ขณะถ่ายทำรายการล้อหมุน ที่หาดเจ้าสำราญ ตีลังกาขาชี้ฟ้า หน้าคว่ำเบ้าตากระแทกพื้น ปวดตารุนแรง แน่นหน้าอก ต้องรีบหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน ก่อนฮึดลุยถ่ายรายการต่อที่เพชรบุรี

ข่าวดาราชื่อดังหวิดเสียโฉม ถูกเปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 11.50 น. โดยผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากทีมงานถ่ายทำรายการล้อหมุน ว่า ''แพง'' พรรณชนิดา ศรีสำราญ ดาราสาวดาวร้ายช่อง 3 ประสบอุบัติเหตุขับเจ็ตสกีชนสันทรายอย่างแรง บริเวณชายทะเล หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง จ.เพชรบุรี ระหว่างการถ่ายทำรายการล้อหมุน ได้รับบาดเจ็บ เพื่อนและทีมงานจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเพชรรัตน์
 
เบื้องต้นดาราสาวเบ้าตาช้ำ ปากบวม มีรอยฟกช้ำเขียวที่ขา และมีอาการปวดที่บริเวณกราม แพทย์ได้ตรวจอาการและให้ยาแก้อักเสบมาจำนวนหนึ่ง และให้กลับบ้านได้
 
ดาราสาวเล่านาทีชีวิตความเป็นความตายเท่ากันให้ฟังอย่างละเอียดว่า ระหว่างตั้งใจถ่ายทำรายการล้อหมุน ซึ่งเป็นรายการของตน ได้ลงไปขับเจ็ตสกีด้วยความมั่นใจว่าตนขับเป็นและก็ชอบขับอยู่แล้ว จึงขับด้วยความเร็วสูง มีดาราสาวช่องเดียวกัน อย่าง ''จินนี่'' ชนิดา กาญจนวัฒน์ กับ ''โบว์'' เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์  ขับตามหลังมาโดยทิ้งระยะห่างพอประมาณ แต่ในขณะที่ระหว่างเพลิดเพลินกับการขับเจ็ตสกีอยู่นั้น ต้องตกใจสุดขีดเมื่อรู้สึกได้ว่าเจ็ตสกีพุ่งชนกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งเข้าอย่างจัง จนทำให้เสียการทรงตัว ภาพตอนนั้นราวกับเป็นภาพสโลโมชั่นร่างกายของตนกระเด็นออกจากเจ็ตสกี ตีลังกาขาชี้ฟ้าแล้วหน้าตนก็กระแทกไปที่เจ็ตสกี หมุนม้วนไปประมาณ 2 ครั้ง จนหน้าคว่ำ บริเวณเบ้าตากระแทกพื้นทรายเข้าอย่างจัง  สร้างความหวาดเสียวให้กับเพื่อนดารา และทีมงานถ่ายทำรายการที่เห็นเหตุการณ์เป็นอย่างมาก
 
''ตอนแรก ตนคิดว่าฟันหัก แต่พอตรวจดูก็อยู่ครบ ต่อมาก็รู้สึกจุกและเจ็บหน้าอก ต่อมาพี่ๆ ทีมงานวิ่งเข้ามาหาและบอกว่าขับเจ็ตสกีชนสันทราย จากนั้นคิดว่าคงไม่เป็นอะไรมากจึงพยายามฝืนถ่ายรายการต่อจนถึงช่วงพักกินข้าว รู้สึกปวดกราม บริเวณเบ้าตาขวาปูดบวมเขียวช้ำ และรู้สึกปวดตามากๆ เดินกะเผลกลงน้ำหนักที่ขามากไม่ได้ พี่ๆ ทีมงานจึงเกรงว่าจะเป็นอันตราย จึงพาไปโรงพยาบาล''  แพงกล่าว
 
อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานอาการล่าสุดของดาราสาวว่า ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ในช่วงบ่ายวันเดียวกัน และต่อมาในช่วงเย็น ได้มาถ่ายรายการล้อหมุนต่อในบริเวณตลาดสดอนามัย เทศบาลเมืองเพชรบุรี โดยได้รับความสนใจจากประชาชนจำนวนมาก ซึ่งระหว่างการถ่ายทำ ดาราสาวมีอาการเดินกะเผลกบ้างอย่างเห็นได้ชัด
เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ สยองเจ็ตสกีคว่ำ แพง หวิดเสียโฉม ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก สยามดารา
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.