เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
ไอซ์คว้านักล่าฝัน 'โซ่'ได้รองอันดับ1
เข้าชมแล้ว 4875 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด

วี 8 สาว “ไอซ์” ชนะใจได้รับเสียงโหวตท่วมท้นชนะเลิศ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเซีย 9 คว้ารางวัลคอนโดหรูย่านสุขุมวิท มูลค่า 6 ล้านบาท หลังจากอยู่ในบ้านร่วมกับนักล่าฝันคนอื่น ๆ นาน 12 สัปดาห์ ส่วนอันดับ 2 วี 1 “โซ่” ได้รางวัลรถเก๋งโตโยต้า พรีอุส มูลค่าเกือบ 1.4 ล้านบาท ขณะที่ วี 5 ไบร์ท  ได้รับรถยนต์โตโยต้า โคโรล่า อัลติส และเงินรวมมูลค่า 949,000 บาท ส่วนอันดับ 4 วี 7 เนสท์  และ วี 4 แคท ได้อันดับ 5

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 15 ก.ย. ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี มีคอนเสิร์ตสัปดาห์ที่ 12 ของรายการเรียลิตี้ชื่อดัง “ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย 9 ให้ไกลเกินฝัน” โดยเป็นรอบสุดท้ายเพื่อหาผู้ชนะเลิศ สุดยอดนักล่าฝัน ของ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ประจำซีซั่นที่ 9 และคว้าเงินรางวัลรวมมูลค่า 6,350,000 บาท ไปครอง โดยครั้งนี้มีนักล่าฝันผ่านเข้ารอบสุดท้าย 5 คน ได้แก่ วี 1 โซ่-วงศพัทธ์ ตั้งนิยม, วี 4 แคท-ภัทร์พิชชา เทวัญอุทัยวงศ์, วี 5 ไบร์ท-วิชเวช เอื้ออำพน, วี 7 เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง และ วี 8 ไอซ์-ภรณ์ภัสสร ชัยอนันต์นิธิ ซึ่งตลอดระยะเวลา 11 สัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนได้แสดงความสามารถ ทั้งด้านการร้อง การเต้น และการแสดง จนมัดใจผู้ชมทั่วประเทศ และในสัปดาห์สุดท้ายจะเป็นการแสดงเพลงที่นักล่าฝันทั้ง 5 คน เลือกและคิดขึ้นมาเองนำมาโชว์ในรอบนี้
 
การแข่งขันเริ่มต้นขึ้นท่ามกลางบรรดากองเชียร์และแฟนคลับของแต่ละคนที่มา ร่วมชมคอนเสิร์ตอย่างคึกคักและส่งเสียงเชียร์ผู้เข้าประกวดคนโปรดอย่างสนุก สนานพร้อมกับนำป้ายไฟขึ้นมาชูให้กำลังใจนักล่าฝันสุดเลิฟด้วย นอกจากนี้บรรดาผู้บริหารทรูและเทรนเนอร์ได้เข้าร่วมชมอย่างคับคั่ง อาทิ บอย-อรรถพล ณ บางช้าง เอ็กเซ็กคิวทีฟโปรดิวเซอร์, โอม-ชาตรี คงสุวรรณ, ครูรัก-ศรัทธา ศรัทธาทิพย์, ครูปุ้ม-อรวรรณ เย็นพูนสุข, ครูแอน-นันทนา บุญหลง, ครูน็อตโตะ, ครูเบลล์ (ไชน่าดอลล์), ครูนุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล และป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ ครูใหญ่ของบ้านทรู เอเอฟ 9 ร่วมด้วยคอมเมนเตเตอร์ชื่อดัง แมว-จิระศักดิ์ ปานพุ่ม, ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ, ไก่-สุธี แสงเสรีชน ซึ่งเหล่าผู้เข้าประกวดได้โชว์ความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่

หลังจากเสร็จสิ้นการแสดงของผู้เข้าประกวดทั้ง 5 คน ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยในการตัดสินหาผู้ชนะเลิศ ต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา พิธีกรของรายการ ได้ประกาศผลการโหวตและลงคะแนน โดยผู้ชนะเลิศ ได้แก่ไอซ์-ภรณ์ภัสสร วี 8 ได้รับรางวัล ได้แก่ วิสซ์ดอม คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 64 พร้อมตกแต่ง มูลค่า 6,000,000 บาท และเงิน 350,000 บาท รวม 6,350,000บาท อันดับสอง คือ โซ่-วงศพัทธ์ วี 1 ได้รับรถยนต์โตโยต้า พรีอูส และเงินรวมมูลค่า 1,399,000 บาท อันดับสาม คือ ไบร์ท-วิชเวช วี 5 ได้รับรถยนต์โตโยต้า โคโรล่า อัลติส และเงินรวมมูลค่า 949,000 บาท ส่วนอันดับสี่ ได้แก่ เนสท์-นิศาชล วี 7 ได้รับรางวัลรวมมูลค่า 350,000 บาท และอันดับห้า คือ แคท-ภัทร์พิชชา วี 4 ได้รับรางวัลรวมมูลค่า 210,000 บาท.

เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ ไอซ์คว้านักล่าฝัน 'โซ่'ได้รองอันดับ1 ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก เดลินิวส์
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.