จ่อยิงหนุ่มใหญ่3นัดซ้อนตายคาบ้านพัก
เข้าชมแล้ว 4802 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด


วันนี้ ( 16 ก.ย.) เวลา 20.30 น. พ.ต.ท.สมคิด พละเดช  พงส.( สบ 2)  สภ.เมืองจันทบุรี รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันมีผู้เสียชีวิต บริเวณบ้านเลขที่ 27/1 หมู่ 7 ต.เกาะขวาง อ.เมืองจันทบุรี ไปตรวจสอบพร้อมกำลังตำรวจ   หน่วยกู้ภัยสว่างกตัญญูจันทบุรี และแพทย์เวร รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี

เมื่อเดินทางไปถึงพบประชาชนจำนวนมากมุงดูเหตุการณ์อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้กันคนออกไปก่อนเข้าไปตรวจสอบในบ้านพบศพนาย สมชาย ตันยศนันท์ อายุ 44 ปี สภาพนอนหงายอยู่บนโซฟา มีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ศีรษะ  1 นัด ท้ายทอย 1 นัด และหน้าผาก 1 นัด  โดยเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกัน 3 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุคนตายได้ไปส่งภรรยาที่ร้านเสริมสวยที่อยู่ปากทางเข้าบ้านพัก แล้วนายสมชาย เดินทางกลับมาบ้านแล้วจากนั้นคาดว่าน่าจะมีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ซึ่งรู้จักกับคนตายเป็นอย่างดีเข้ามาพูดคุยก่อนจะมีปากเสียงกันแล้วคนร้าย ได้ใช้อาวุธปืนจ่อยิงจนเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจทราบว่าในวันที่ 19 ก.ย.นี้ นายสมชาย จะต้องไปขึ้นศาลเพื่อเบิกความเป็นพยานในคดีหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะติดตามสืบสวนหาเบาะแสว่าเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตหรือไม่ และจะติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป


เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ จ่อยิงหนุ่มใหญ่3นัดซ้อนตายคาบ้านพัก ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก เดลินิวส์
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ