เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
เกจิดังทำนาย "อภิสิทธิ์"นั่งนายกฯอีกครั้ง
เข้าชมแล้ว 4955 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด


วันนี้ (16 ก.ย.) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ผู้นำฝ่ายค้าน ได้เดินทางลงพื้นที่นครศรีธรรมราช เป็นประธานฝ่ายฆราวาสในพิธีมหาพุทธาภิเษกวัตถุมงคล พ่อท่านเอื้อม กตปุญโญ พระเถราจารย์แห่งภาคใต้ในวัย 108 ปี ที่วัดสุวรรณจัตตุพลปันนาราม หรือวัดบางเนียน หมู่ 4 ต.แม่เจ้าอยู่หัว อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ท่ามกลางประชาชนที่มารอต้อนรับจำนวนมาก  

สำหรับพ่อท่านเอื้อม กตปุญโญ เป็นพระเกจิชื่อดังของภาคใต้ ท ได้ปรารภกับบรรดาศิษยานุศิษย์ว่า  ก่อนที่จะละสังขารอยากจะสร้างเจดีย์วัดบางเนียนให้แล้วเสร็จเสียก่อนและอยาก พบนายอภิสิทธิ์ ซึ่งพ่อท่านเอื้อม ได้ทำนายว่านายอภิสิทธิ์ จะกลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง และจะพ้นข้อกล่าวหาในทุก ๆ คดี

ในช่วงเย็นนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ได้เดินทางไปเป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันฟุตซอลเดือนสิบ “เทพไทคัพ” ครั้งที่ 8 ณ.ลานคนเมือง เทศบาลนคร นครศรีธรรมราช และลงแข่งขันฟุตซอลคู่พิเศษระหว่างทีมพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งมีนายอภิสิทธิ์ เป็นหัวหน้าทีมกับทีมรวมนครศรีธรรมราช โดยมี ผศ.เชวน์วัศ  เสนพงศ์ นายกเทศมนตรีนคร นครศรีธรรมราช ให้การต้อนรับท่ามกลางประชาชนที่มาชมและเชียร์จำนวนหลายร้อยคน.


เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ เกจิดังทำนาย "อภิสิทธิ์"นั่งนายกฯอีกครั้ง ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก เดลินิวส์
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.