เกจิดังทำนาย "อภิสิทธิ์"นั่งนายกฯอีกครั้ง
เข้าชมแล้ว 5186 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด


วันนี้ (16 ก.ย.) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ผู้นำฝ่ายค้าน ได้เดินทางลงพื้นที่นครศรีธรรมราช เป็นประธานฝ่ายฆราวาสในพิธีมหาพุทธาภิเษกวัตถุมงคล พ่อท่านเอื้อม กตปุญโญ พระเถราจารย์แห่งภาคใต้ในวัย 108 ปี ที่วัดสุวรรณจัตตุพลปันนาราม หรือวัดบางเนียน หมู่ 4 ต.แม่เจ้าอยู่หัว อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ท่ามกลางประชาชนที่มารอต้อนรับจำนวนมาก  

สำหรับพ่อท่านเอื้อม กตปุญโญ เป็นพระเกจิชื่อดังของภาคใต้ ท ได้ปรารภกับบรรดาศิษยานุศิษย์ว่า  ก่อนที่จะละสังขารอยากจะสร้างเจดีย์วัดบางเนียนให้แล้วเสร็จเสียก่อนและอยาก พบนายอภิสิทธิ์ ซึ่งพ่อท่านเอื้อม ได้ทำนายว่านายอภิสิทธิ์ จะกลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง และจะพ้นข้อกล่าวหาในทุก ๆ คดี

ในช่วงเย็นนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ได้เดินทางไปเป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันฟุตซอลเดือนสิบ “เทพไทคัพ” ครั้งที่ 8 ณ.ลานคนเมือง เทศบาลนคร นครศรีธรรมราช และลงแข่งขันฟุตซอลคู่พิเศษระหว่างทีมพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งมีนายอภิสิทธิ์ เป็นหัวหน้าทีมกับทีมรวมนครศรีธรรมราช โดยมี ผศ.เชวน์วัศ  เสนพงศ์ นายกเทศมนตรีนคร นครศรีธรรมราช ให้การต้อนรับท่ามกลางประชาชนที่มาชมและเชียร์จำนวนหลายร้อยคน.


เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ เกจิดังทำนาย "อภิสิทธิ์"นั่งนายกฯอีกครั้ง ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก เดลินิวส์
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ