เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
ปู ยันเลิกเมา ลบภาพจอมปาร์ตี้
เข้าชมแล้ว 975 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด

''ปู-ไปรยา'' พักเรียนเมืองผู้ดี กลับมาทำงานวงการบันเทิงเมืองไทยอีกช่วง ลั่นเวลานี้เพลาปาร์ตี้ และดื่มหนักหวั่นหน้าตาบวม สวยสู้ดารารุ่นน้องที่เกิดขึ้นมาเต็มวงการไม่ได้ เผยยุติสัมพันธ์กับ ''ขุนพล'' ไว้แค่เพื่อนนานแล้ว ขอทุ่มเทให้ กับการถ่ายละคร ไม่คิดนัดเจอกันอีก ปล่อยให้ต่างคนต่างใช้ชีวิตของตัวเองไป


หายหน้าหายตาไปตั้งหน้าเรียนต่อต่างประเทศนานหลายเดือน แต่ทันทีที่นางเอกสาว ''ปู'' ไปรยา สวนดอกไม้ ลุยเบิร์ก'' กลับมาถึงเมืองไทยในช่วงปิดเทอมปุ๊บ! ก็มีงานละครเข้ามาทันที แถมพักหลัง ''สาวปู'' เริ่มวางตัวเป็นผู้ใหญ่ขึ้นไม่ว่า

จะเป็นการระวังตัวเรื่องข่าว, หรือการพูดการจาที่ดูโตขึ้นตามวัยอย่างมาก โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวก็ได้มีโอกาสเจอ ''ปู-ไปรยา'' มาร่วมโชว์ตัวในงาน ''StarView Infinity Happiness'' ณ โครงการ StarView ถ. พระราม 3 เมื่อวันก่อน จึงได้

ซักถามทุกข้อสงสัยอย่างหมดทุกประเด็น
 

กลับมาเมื่อไรจ๊ะ?
ปู : ''ปูถึงอาทิตย์ที่แล้วค่ะ ปูบินมาถึงตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. ค่ะ ก็อยู่ประมาณ 3 เดือนครึ่ง 4 เดือนแหละคะ ก็มาถ่ายละครเรื่องนึง แต่ครั้งนี้คงไม่ได้ถ่ายเร่งเพราะว่าเน้นเป็นละครเป็นฟอร์มอื่น มีร้องเพลงมีเต้นด้วย''
 

กลับมาคราวนี้เพื่อละครอย่างเดียวเลย?
ปู : ''ไม่ค่ะ...ก็มีอันอื่นด้วย ช่วงนี้ก็รับงานอีเวนต์เยอะด้วยค่ะ เดี๋ยวก็เจอกันบ่อยๆ  ก็เดี๋ยวมีถ่ายหนังสือบ้าง แต่เราก็ไม่ได้อยู่บ่อยเกินที่จะมีงานด้านอื่นได้เลย รับหนังก็รับไม่ได้ต้องให้คิวช่อง 7 ก่อนเน๊าะ (ยิ้ม)''
 

ละครชื่อเรื่องอะไร?
ปู : ''ยังไม่บอกค่ะ อุบชื่อไว้ก่อนเน๊าะ (ยิ้ม) ทางช่องก็น่ารักค่ะโดยเฉพาะคุณแดง...ปูรักเค้ามากแล้วก็ให้เกียรติเค้ามากเพราะว่าเค้ารอปูจริงๆ ค่ะ บางครั้งปูอยู่ดีๆ ก็มา บางครั้งงานก็ไม่ได้เตรียมไว้ เพราะมันก็เตรียมไม่ได้เน๊าะ แต่ครั้งนี้เค้า

ช่วยปูและซัพพอร์ตปูมาตลอด ก็โชคดีค่ะที่มีช่อง 7 ก็มีร้องมีเต้น เค้าก็ถามปูนะว่าปูร้องเพลงได้ไหม...ปูก็ไม่เคยลองนะ เค้าก็บอกว่าลองดูแล้วก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ ลองเล่นละครที่แบบน่ารัก อารมณ์ดีบ้างดีกว่า เพราะดราม่าเราก็ลอง

เล่นแล้ว ลองทางด้านนี้บ้างเผื่อด้านนี้มันดีก็จะได้เล่นเรื่อยๆ''
 

บทบาทเป็นยังไง?
ปู : ''เค้าบอกว่าจะเปลี่ยนลุกส์ปู ก็เดี๋ยวรอดูล้วกัน อุบไว้ก่อน ก็คงจะหวานค่ะ แต่ก็ยังไม่ทราบอะไร เดี๋ยววันจันทร์เค้าโทรมาคุยอีกรอบ เค้าขอเวลาเตรียมงาน 2 อาทิตย์ก่อน เพราะว่าครั้งแรกเกือบไม่ได้เล่นละครเลยนะคะ เพราะว่า 3 เดือน

ครึ่งถ่ายไม่ทันค่ะ แล้วช่วงนี้ละครก็ต้องพิถีพิถัน แล้วบางทีปูคิวได้ แต่คนอื่นๆ สิคะ จะมาบังคับให้เค้ามาถ่ายกับปูก็ไม่ได้หรอกค่ะ''


เดิมทีมี 2 เรื่องแต่ ''ปู'' แคนเซิล?
ปู :''ใช่คะ มี 2 เรื่อง แต่ว่าบทเขียนยังไม่เสร็จแล้วปรากฏว่าปูอยู่ได้แค่ 3 เดือนครึ่ง แล้วกว่าจะเริ่มถ่ายก็เดือนนึงผ่านไปแล้ว ซึ่งก็เหลือ 2 เดือนครึ่ง ละครเรื่องไหนก็ไม่ทัน แล้วจะเหมือนคราวที่แล้ว ละครเรื่องไหนเรตติ้งมันดีปูก็จะ

บินกลับมาถ่ายให้ไม่ได้ มันก็เกรงใจนะคะ แต่ปูไม่ได้ปฏิเสธนะ เพียงแต่เราคุยกันแล้วก็เลยพิจารณาดูว่ามันจะแฟร์หรอที่เราจะต้องไปบังคับนักแสดงคนอื่นให้มาเทเวลาของเค้ามาเพื่อปู เพราะอีกปีเดียวก็จบแล้วก็เต็มที่ค่ะ''


ผลการเรียนเป็นยังไงบ้างจ๊ะ?
ปู : ''นี่อยู่ในช่วงปิดเทอมค่ะ กลับไปคราวนี้ก็จะจบแล้ว ผลสอบจะทราบวันที่ 13 เนี๊ยะค่ะ บ่าย 3 โมงเย็นก็จะทราบผลสอบ ลุ้นเหมือนกันนะ กลัวพ่อกับแม่มาก แต่ครั้งนี้ก็น่าจะโอเคนะ เพราะว่าปูตั้งใจกว่าปี 1 แล้วปี 2 ก็ยังง้องแง้งๆ อยู่

แล้วปี 3 ก็รู้หน้าที่เราแล้วค่ะ ก็น่าจะได้นะ พ่อก็ชอบพูดกดดันว่าไม่เป็นไรหรอกสอบไม่ได้ไม่เป็นไรแต่แพงนะ (หัวเราะ)''


ช่วงนี้ไมีข่าวฉาวเลยเพราะระวังตัวเป็นพิเศษหรือเปล่า?
ปู : ''ระวังตัวมากขึ้นค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ปูยังเด็กปูเข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 13 แล้วตอนนั้นแต่ละอย่างที่ทำเราไม่ได้คิดไง เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป แล้วเรียนนานาชาติด้วย ใครพูดก็ไม่ค่อยอยากจะฟังแต่ตอนนี้เราโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว เราก็รู้ว่า

หน้าที่การงานเราคืออะไร อาชีพเราทำงานด้านนี้มันก็ไม่ได้เหนื่อยอะไรกว่าทำงานด้านอื่นนะปูว่า เราถือว่าเราโชคดีที่ได้มาจุดนี้ไง เราก็เลยต้องทำตัวดีค่ะ''
 

กลับมาล่าสุดไม่มีภาพหลุดเลยนะ?
ปู : ''(หัวเราะ) หวังว่าไม่นะ...ถ้ามีขึ้นมาที่พูดไปเมื่อกี้ตายเลย''
 

ใกล้จบงดปาร์ตี้ด้วยหรือเปล่า?
ปู :''ก็งดจริงๆ ค่ะ งดด้วยกลัวอ้วน ก็เห็นคนอื่นเค้าสวยเอาๆ ทุกวันแต่เราอยู่นู้นไม่มีใครทำหน้าให้ก็ต้องพอกหน้าเองทุกวัน กลับมาเมืองไทยทุกครั้งอย่างอาทิตย์ที่ผ่านมาปูไม่ได้รับงานเลย ก็ไปหาหมอหน้าทุกวัน ทำสีผม เข้ายิมฯ ตบแก้ม

ก็หมดเวลาแล้วค่ะ''
 

ทุกวันนี้ยังเป็นสาวปาร์ตี้อยู่ไหม?
ปู :''มีบ้างค่ะ แต่ไม่ได้ดื่มเหมือนเมื่อก่อนแล้ว คืออาจจะเป็นเพราะเห็นเด็กปี 1-ปี 2 เข้ามาใหม่เราก็จะรู้สึกว่าเราแก่ (หัวเราะ) คือเค้า 17-18 แล้วเรา 20-21 จะมาปาร์ตี้กับเค้าก็จะดูยังไงอยู่นะ ก็เลยไม่ค่อยเท่าไร''
 

จะเลิกปาร์ตี้ไปเลยหรือเปล่าจ๊ะ?
ปู : ''ไม่หรอกค่ะ ก็เป็นธรรมดาของคนเราแหละค่ะ ก็ต้องมีกับเพื่อนๆ บ้าง ก็เป็นผู้หญิงนะอยากแต่งตัวสวยแล้วจะแต่งตัวสวยให้ใครดูละ ก็จะได้ไปเต้นบ้าง''
 

มีข่าวมาว่ามีปัญหากับลุงไม่ได้ดูคิวให้ ''ปู'' แล้ว?
ปู : ''ไม่เลยนะ...เอาจริงๆ คือลุงไปขายน้ำอะโรเวล่า (หัวเราะ) ก็ถ้าเกิดว่างก็ไปซื้อของคุณลุงด้วยแล้วกัน ก็เห็นเค้าไม่ว่างเลย ก็ถามเค้าเหมือนกันว่าลุงจะมาไหม เค้าก็บอกว่ามาไม่ได้ติดงาน แล้วที่เพิ่งคุยกับช่องไปตอนนี้ก็คือปูรับคิวเองนะ

ถ้าเกิดผิดก็ผิดที่เรา เพราะคุณแม่ก็ไม่เคยมายุ่งเรื่องงานปูอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ดูคิวเองหมดเลยค่ะ พี่เอก็ดูบ้างแต่พี่เอจะดูงานชิ้นใหญ่ๆ เนี่ยปูไม่เคยดูคิวเองเลยแต่ก็ช่วยๆ ปูด้วยนะคะ''


งอนๆ ลุงไหมเห็นน้ำสำคัญกว่าหลาน?
ปู :''ไม่หรอกค่ะ คือจะให้เค้าจะมาตามปูตลอดก็ไม่ใช่ เห็นไหมละ เค้าก็ไม่ได้แต่งงานสักที (หัวเราะ) เค้าอยู่กับหนูเค้าจะมีแฟนได้ยังไงมาตามปูทุกวัน ไม่เป็นไรค่ะเกรงใจเค้าด้วย นั่งอยู่กองมันก็ร้อยและเบื่อเน๊าะ ให้เค้าทำอย่างอื่นดีกว่า ปูก็โต

แล้วมางานก็มีพี่ๆ เนี๊ยะแหละช่วยดูแลปู (หัวเราะ)''
 

ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
ปู : ''หัวใจสีชมพูแต่อยู่คนเดียว ก็แบบว่ายุ่ง...เพื่อนๆ ก็ยุ่ง เราก็ยุ่ง ก็เลยไม่มีเพื่อนมาคุยด้วย (หัวเราะ)''


ห่างกันเพราะกันอยู่คนละประเทศ?
ปู : ''ไม่นะ ยุ่งๆ จริงๆ ต่างคนต่างยุ่ง ช่วงนี้ปูอยู่นู้นก็อยู่แค่ 3 เดือนกว่า อยู่นี่ก็อยู่แค่ 3 เดือนกว่า จะคบใครเป็นกิจลักษณะสงสัยจะยากเน๊าะ แต่ปูก็มีคุยๆ มีอะไรของปูตามประสาเด็กทั่วไปแหละค่ะ คือคนเราไปไหนก็ต้องมีเพื่อนบ้างนะ

อยู่นี่ก็มีเพื่อน ปูเป็นคนเฟรนลี่อยู่แล้ว''


แล้วกับ ''ขุนพล'' ล่ะ?
ปู : ''เค้าบินกลับมาเมื่อเช้าแล้วค่ะ รู้แค่นี้เองค่ะ ก็เพิ่งคุยเมื่อกี้เองค่ะว่าเค้าถึงแล้วก็โอเค ถามว่านัดเจอกันที่เมืองไทยไหม...ไม่ค่ะ ไม่นัดไม่เจอ เค้าก็ไปอะไรของเค้าแหละนะ แต่มีก็มีงานของปู แบ่งคิวยากแล้ว''
 

ใช้คำว่าไม่ได้ดูใจกันแล้ว?
ปู : ''มันเป็นอย่างนี้มาหลายปีแล้วนะ คือตอนนี้หน้าที่จริงๆ ปูขอให้เรียนให้จบ แล้วก็ทำงานก่อน''
 

ถ้า ''ขุนพล'' มีแฟนใหม่ล่ะ?
ปู :''จะไปว่าเค้าได้ยังไงล่ะ เค้าไม่ได้แต่งงานกับหนูนี่ (หัวเราะ) แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้ว เค้าเป็นคนนิสัยดี ครอบครัวเค้าน่ารักมาก''
 

ไม่ได้เป็นแฟนแต่เป็นเพื่อนเหมือนเดิม?
ปู : ''ก็เป็นเพื่อนกันตั้งนานแล้ว ไม่อยากใช้คำว่าพี่น้องเพราะฟังดูแปลกๆ นะ (หัวเราะ) เพราะน้องชายหนูก็มีอยู่แล้ว เป็นเพื่อนแล้วกัน เป็นเพื่อนสนิทก็มีว่างก็คุย ก็เจอกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้ถี่ค่ะ ต่างคนต่างกลับมาเค้าก็คงอยากใช้เวลากับ

ครอบครัวเค้า หนูก็เพิ่งย้ายบ้านก็อยากจะจัดห้องใช้เวลาอยู่กับครอบครัวอะไรอย่างนี้นะ''
 

เรียกว่าช่วงนี้ขอเป็นโสด?
ปู : ''เค้าบอกว่าคนโสดงานจะรุ่งเน๊าะ งั้นลองดูไหม (หัวเราะ)''
 

แต่ก็ไม่ได้ปิดหัวใจ?
ปู : ''ไม่ค่ะ  เพราะอย่างที่บอกปูเป็นคนเฟรนด์ลี่ใครคุยก็คุย แต่ขอคุยในฐานะเพื่อนอย่างเดียวในตอนนี้ ไว้จบก่อนแล้วก็ลุยงานสัก 2-3 ปี แล้วเดี๋ยวอยากมีแฟนค่อยมีก็ได้ตอนเราโต''

เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ ปู ยันเลิกเมา ลบภาพจอมปาร์ตี้ ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก สยามดารา
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.