เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
ประกบยิงกลางดึก ชาวบ้านสาหัส ฝีมือกลุ่ม 'โจรใต้'
เข้าชมแล้ว 605 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด
Pic_184127

โจรใต้เหิมรายวันล่าสุดขี่จยย.ประกบยิงชาวบ้านสาหัส1รายที่ อ.ระแงะ นราธิวาส กระสุนเจาะเข้าที่ราวนมขวา1นัด และแขนซ้าย1นัด ต้องส่งตัวรักษาต่อที่ รพ.นราธิวาสฯ เบื้องต้น ตร.คาดเป็นฝีมือของกลุ่มผู้ไม่หวังดี...

เมื่อเวลา 20.20 น. วันที่ 5 ก.ค. พ.ต.อ.สุชาติ อัศวจินดารันต์ ผกก.สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่บริเวณสามแยกบ้านปละแต หมู่ 4 ต.บาโงสะโต อ.ระแงะ จึงสั่งระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบ

ที่ เกิดเหตุพบรถ จยย.ล้มตะแคงอยู่ริมไหล่ถนน พร้อมด้วยกองเลือดจำนวนหนึ่งตกอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บมีพลเมืองดีนำตัวส่งรักษา รพ.ระแงะ ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อคือ นายมะซอเร สิรอมา อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91/2 หมู่ 3 ต.บาโงสะโต อ.ระแงะ จ.นราธิวาส มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิด และขนาดที่บริเวณราวนมขวา 1 นัด แขนซ้าย 1 นัด อาการสาหัสแพทย์ต้องส่งตัวรักษาต่อที่ รพ.นราธิวาสราชนครินทร์

จาก การสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขี่รถ จยย.ออกจากบ้านพักตามลำพัง เพื่อเดินทางไปทำธุระที่ตลาดตันหยงมัส ระหว่างทางมีคนร้ายจำนวน 2 คน ขี่รถ จยย.ตามประกบไล่หลังมาเมื่อสบโอกาสคนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายได้ใช้อาวุธปืนยิง ใส่ผู้บาดเจ็บ จำนวน 2 นัดซ้อน เมื่อถูกกระสุนปืนรถ จยย.ได้เสียหลักล้มคว่ำไปบริเวณไหล่ถนน ส่วนคนร้ายได้ขี่รถ จยย.หลบหนีไป ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มผู้ ไม่หวังดี.

เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ ประกบยิงกลางดึก ชาวบ้านสาหัส ฝีมือกลุ่ม 'โจรใต้' ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก ไทยรัฐ
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.