เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
รู้ใจ หมาก ซื้อน้ำหอมปารีสฝาก มิ้นท์...
เข้าชมแล้ว 1319 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด เกาะติดดารา คลิกดูหมวด เกาะติดดารา

รู้ใจ หมาก ซื้อน้ำหอมปารีสฝาก มิ้นท์

         พระเอกมาดเนียบ หมาก ปริญ เมินกระแสถูกน้องใหม่เบียดตกกระป๋อง! ฟุ้งยังมีงานป้อนให้เรื่อยๆ ส่วนความสัมพันธ์กับนางเอกสาว มิ้นท์ ณัฐวรา ยังคงปากแข็งเป็นแค่เพื่อน แต่แอบซื้อน้ำหอมจากฝรั่งเศสมาฝากฝ่ายหญิง เพื่อนแบบไหนหว่า...รู้ใจกันยิ่งกว่าแฟนซะอีกแหน่ะ!?! 

 

         ผู้สื่อข่าวถามถึงผลงานละครก่อนว่าตอนนี้มีผลงานอะไรให้ชื่นชมกันบ้าง?

 

 

          “ตอนนี้รอละคร "ตะวันเดือด" ออนแอร์ครับ และกำลังจะเปิดกล้องละครเรื่อง "สามหนุ่มเนื้อทอง" ผมจะเล่นเป็น 1 ใน 3 ของพระเอก ชื่อ “กฤษชัย” เป็นหนึ่งในสามของแกงค์เพื่อน (แล้วเรื่องที่บอกถ่ายทำไปถึงไหนแล้ว?) ถ่ายทำเสร็จแล้ว ตอนนี้กำลังรอตัดต่ออยู่แล้วจะออนแอร์ต่อจากเรื่อง "เพลิงทรนง" (ช่วงหลังๆ งานดร็อปลง รู้สึกยังไง?)  อ่อ... ยังเฉยๆ ครับ ไม่คิดอะไรมาก ปล่อยไปตามกระแส แต่ว่าเราก็ยังมีละครมีผลงานเรื่อยๆ (น้องใหม่เข้ามาเหมือนจะโดนเบียด?) ที่น้องใหม่เข้ามาก็ไม่ได้รู้สึกอะไร รู้สึกว่ามีเพื่อนร่วมงานเพิ่มขึ้นมาเฉยๆ ครับ”

 

 

          พอถามถึงเรื่องหัวใจกับนางเอกสาว มิ้นท์ ณัฐวรา พระเอกมาดนิ่งยังคงความปากแข็งเผยว่ายังโสด  แต่กลับยอมรับแอบควักเงินซื้อน้ำหอม จากฝรั่งเศสมาฝาก แถมยังเปรย สาวมิ้นท์ ชื่นชอบน้ำหอมเป็นชีวิตจิตใจ

 

 

          “ช่วงนี้หัวใจยังโสดอยู่ (เมื่อวานให้สัมภาษณ์ว่ากำลังคบหาดูใจกับเพื่อนสนิทคนนึง?) ไม่ได้คบหาครับ เป็นเพื่อนกัน (เห็นมีซื้อน้ำหอมมาให้กัน?)  ได้ข่าวว่ามิ้นท์เขาชอบน้ำหอมเลยซื้อน้ำหอมให้ พอดีได้ไปฝรั่งเศสเลยนึกถึงมิ้นท์ เลยซื้อมาฝากเขา เพราะค่อนข้างสนิทกัน แต่ก็ซื้อมาให้คนอื่นด้วยน่ะ ถามว่ามีโอกาสพัฒนามั้ย...ก็ยังไม่ทราบ เพราะตอนนี้ถือว่ามิ้นท์คือเพื่อนสนิทคนนึง เรียกได้ว่าสนิทที่สุด มีพาไปกินข้าวกันบ้าง แต่ไปกับกลุ่มเพื่อน(เห็นว่าสร้างบ้านใหม่พามิ้นไปบ้างหรือยัง?) ยังไม่เคยพาไปเลยครับ แต่พวกณเดชไปบ่อย และณเดชก็ไปหาบ่อย ปั่นจักรยานด้วยกัน แต่ว่าผู้หญิงยังไม่เคยครับ  ยังยืนยันเป็นเพื่อนสนิทครับ (แล้วหมากมีคุยกับใครบ้างหรือยัง?) ถ้ามีก็จะมีกับเพื่อน ที่เป็นเพื่อนธรรมดานั้นแหละครับ เพื่อนที่มหาวิทยาลัยอะไรอย่างนี้ ถือว่าความสัมพันธ์กับมิ้นท์ยังไม่มีการพัฒนาอะไรทั้งสิ้น อนาคตจะเลื่อนขั้นหรือเปล่ายังไม่รู้ยังตอบไม่ได้”

 

 

หมาก + มิ้นท์ ณัฐวรา

หมาก + มิ้นท์ ณัฐวรา

 

หมาก + มิ้นท์ ณัฐวรา

หมาก + มิ้นท์ ณัฐวรา

  

หมาก ปริญ

 

หมาก ปริญ

 

หมาก ปริญ

หมาก ปริญ

 

หมาก ปริญ

หมาก ปริญ

เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ รู้ใจ หมาก ซื้อน้ำหอมปารีสฝาก มิ้นท์... ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก www.mthai.com
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.