เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
ฟีมเข้าโรงหมอตรวจเช็กฟิตก่อนลุยครึ่งซีซั่นหลัง
เข้าชมแล้ว 710 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด trtdrlbw คลิกดูหมวด trtdrlbw        "ฟีม" รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดหนึ่งเดียวของไทยในศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รุ่นโมโต ทู ยังต้องเข้าไปเช็กสุขภาพอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาล เพื่อความพร้อมที่สุดในช่วงครึ่งซีซั่นหลัง หลังอาศัยช่วงเวลาพักครึ่งฤดูกาล 2011 บินกลับมาพร้อมเรียกความฟิตพร้อมฟื้นฟูสภาพร่างกายในประเทศไทย ก่อนมีคิวบินกลับไปแข่งขันสนามที่ 10 ของฤดูกาลที่สาธารณรัฐเช็ก ช่วงกลางเดือนหน้า        ความเคลื่อนไหวของ "ฟีม" รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดวัย 23 ปี สังกัดทีมไทยฮอนด้าสิงห์แซก หลังทำผลงานได้ไม่ดีนักในฤดูกาลนี้ หลังเก็บแต้มในการแข่งขันโมโต ทู 2011 ไปเพียง 4 คะแนน จาก 9 สนามแรก ขณะเดียวกันยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวน เนื่องจากประสบอุบัติเหตุล้มในหลายๆ สนามที่ผ่านมา      

 
        ล่าสุด "ฟีม" บินกลับมาถึงเมืองไทยรวมกับเอดูอาร์โด เปลาเรส ทีมบอสสต็อปแอนด์โก (แซก) เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา นอนจากจะใช้เวลาพักผ่อนร่วมกับครอบครัวแล้ว เจ้าตัวยังมีโปรแกรมเข้าฟิตเนส ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาของการกีฬาแห่งประเทศไทย ในทุกๆ วันเพื่อเรียกความฟิตของร่างกายกลับมาให้สมบูรณ์ที่สุดก่อนออกตัวครึ่งฤดู กาลหลัง      

 
        โดย รัฐภาคย์ เผยว่า "นอกจากที่ผมจะได้มีเวลากลับมาใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัวแล้ว ในทุกวันยังต้องเข้าไปออกกำลังกายเพื่อให้กล้ามเนื้อส่วนต่างๆ พร้อมอยู่ตลอดเวลา รวมถึงยังต้องเข้าไปเช็คสุขภาพอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาล เพื่อความพร้อมที่สุดในช่วงครึ่งซีซันหลัง"      

 
        สำหรับ ฟีม จะเดินทางกลับไปร่วมทีมสต็อปแอนด์โก (แซก) ทีมแข่งต้นสังกัดที่ประเทศสเปนในวันที่ 7 ส.ค. นี้ ก่อนที่มีคิวนำรถแข่งคู่ใจหมายเลข 14 ลงแข่งขันโมโตทูสนามที่ 10 ของฤดูกาลที่สนามเบอร์โน เซอร์กิต ประเทศสาธารณรัฐเช็ก ในศึกเช็ก กรังด์ปรีซ์ วันที่ 14 ส.ค. ศกนี้
เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ ฟีมเข้าโรงหมอตรวจเช็กฟิตก่อนลุยครึ่งซีซั่นหลัง ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก siamsport.co.th
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.