เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
รถไฟฟ้าเพื่อไทยมาไว!
เข้าชมแล้ว 1089 ครั้ง | กลับหน้าแรก ตอนนี้คุนกำลังอยู่ หมวด คลิกดูหมวด
Pic_192307

ระบบขนส่งมวลชนทางรางของกระทรวงคมนาคม เทียบกับนโยบายสร้างรถไฟฟ้าของเพื่อไทย มีความสอดคล้องกันมาก ซึ่งโครงการรถไฟฟ้าจะเสร็จเร็วกว่าแผนแม่บทของกระทรวงฯ...

 

ผู้ สื่อข่าวรายงานจากกระทรวงคมนาคมว่า กระทรวงได้ศึกษาแผนแม่บท ระบบขนส่งมวลชนทางรางของกระทรวง เปรียบเทียบกับนโยบายโครงการสร้างรถไฟฟ้าของพรรคเพื่อไทย พบว่ามีความสอดคล้องกันมาก โดยแผนแม่บทของกระทรวงมีมากกว่านโยบายของพรรคเพื่อไทย 2 สายคือ รถไฟฟ้าสายสีเทา (วัชรพล-สะพานพระราม 9) และรถไฟฟ้าสายสีฟ้า (ดินแดง-สาทร) โดยเชื่อว่าโครงการรถไฟฟ้าจะเสร็จเร็วกว่าแผนแม่บทของกระทรวง จากเดิมแผนทั้งหมดจะแล้วเสร็จในปี 72  เนื่องจากพรรคเพื่อไทยได้ประกาศนโยบายเร่งสร้างรถไฟฟ้า 10 สาย

ด้าน นางสร้อยทิพย์ ไตรสุทธิ์ ผอ.สำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร (สนข.) กล่าวว่า โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่ระยะทาง 12 กม. วงเงินก่อสร้าง 33,000 ล้านบาท และโครงการสายสีเขียวเข้มส่วนต่อขยายสะพานใหม่-คูคต-ลำลูกกา 13.5 กม. ได้ผ่านการพิจารณาเห็นชอบด้านผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมแล้ว ซึ่งหลังจากนี้การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ในฐานะเจ้าของโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว จะต้องเสนอเรื่องให้ ครม.พิจารณา หากครม.อนุมัติ ก็สามารถประกวดราคาได้ทันที ส่วนเส้นทางสะพานใหม่-คูคต-ลำลูกกานั้น ต้องเสนอเรื่องให้ ครม.พิจารณาให้ความเห็นชอบโครงการก่อนที่จะประกวดราคาต่อไป

เว็บแฟนไทย เป็นเว็บวาไรตี้ ที่รวบรวม บทความและบันเทิง ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มาต่างๆ เราจึงขอบพระคุณข้อมูลต่างๆ ที่มาจากทุกสำนักข่าว ทุกๆเว็บ และบทความ หัวข้อ รถไฟฟ้าเพื่อไทยมาไว! ขอบคุณ สิ่งดีๆจาก ไทยรัฐ
แสดงความเห็นหน่อยนะคะ
เปิดชมล่าสุด !
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.