เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
ย้อนหลัง
หน้าแรกแฟนไทย >> หน้าแรกละคร >>
ดูภาพยนตร์ เรื่อง 30+ โสด On Sale  ย้อนหลัง
ดูภาพยนตร์ เรื่อง 30+ โสด On Sale ย้อนหลัง
อิง (พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ช่างภาพสาวฝีมือดีพอๆกับหน้าตา คือตัวแทนของสาว30อัพ ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีสตูดิโอถ่ายรูปชื่อดังเป็นของตัวเอง มั่นอกมั่นใจในตัวเองสูงตามสไตล์สาวมั่นยุคใหม่ที่เชื่อว่ายังไงก็ตาม "คาน" ไม่ใช่แหล่งพักพิงสุดท้ายสำหรับสาวสวยรวยความสามารถอย่างเธอจะสิงสถิตย์อยู่ ถ้าบังเอิญแฟนหนุ่มที่คบกันมา 7 ปีไม่ขอเธอแต่งงานซะก่อน แต่เป็นการขอไปแต่งงานกับคนอื่น . . . ชีวิตต้องเสียศูนย์ เมื่อดันมาสูญเสีย "คนรัก" เข้าชมแล้ว ( 3276) ครั้ง
ดูภาพยนตร์ เรื่อง โหดจนเหี่ยว ย้อนหลัง
ดูภาพยนตร์ เรื่อง โหดจนเหี่ยว ย้อนหลัง
ภาพยนตร์ โหดจนเหี่ยว กำกับโดย แอนนา ชวนชื่น นำแสดงโดย แอนนา ชวนชื่น , ค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น , หมวย ชวนชื่น , เดฟ ดวงดี เป็นเรื่องราวโหดปนฮา ของเจ็ค วัดแจ้ง ซึ่งหลังจากที่ได้แยกกับ สองคลองเตย ก็เลยมาทำอาชีพสุจริต(ขายซาละเปา) แต่ก็ยังหนีไม่พ้นกับพวกมาเฟีย ผลงานกำกับของ แอนนา ชวนชื่น เข้าชมแล้ว ( 14799) ครั้ง
ดูภาพยนตร์ เรื่อง 30 กําลังแจ๋ว ย้อนหลัง
ดูภาพยนตร์ เรื่อง 30 กําลังแจ๋ว ย้อนหลัง
สุภาษิตฝรั่งว่าไว้ ผู้ชายเริ่มต้นที่อายุ 40 แต่สุภาษิตฉบับใหม่ของสาวไทยยุค 2011 กำลังจะบอกกับผู้หญิงทุกคนว่าอย่าได้กลัวที่จะเริ่มต้นใหม่ ในวันที่อายุ 30 เพราะ....มันจะเป็น... 30 กำลังแจ๋ว เข้าชมแล้ว ( 3805) ครั้ง
ดูภาพยนตร์เรื่อง ROOMMATE ย้อนหลัง
ดูภาพยนตร์เรื่อง ROOMMATE ย้อนหลัง
Roommate เป็นเรื่องราวของเพื่อนนักศึกษาที่เรียนอยู่เชียงใหม่ 4 คน พวกเขาเป็นสมาชิกวงดนตรี The Roommate ด้วยกัน ประกอบด้วย โน๊ต มือกีตาร์ ปี 1 ฝีมือดี ชอบทำทุกอย่างที่ ยากและสูงส่ง ยกเว้นเรื่องเรียน ป๊อป คีย์บอร์ดเพื่อนร่วมชั้นของโน้ตที่ภายนอกดูเป็นสาวห้าว แต่ลึก ๆ จิตใจอ่อนไหว โม มือเบสรุ่นพี่ปี3 สาวเปรี้ยวกล้าแสดงออก แต่อย่ามองมาก เดี๋ยวอาย อี๊ด หัวหน้าวง มือกลองรุ่นเดียวกับโม ชอบแกล้งโมแทนการบอกรัก โมเลยไม่รู้ซักที ว่าไอ้ทแกล้งน่ะ เพราะชอบแกล้ง หรือแกล้งชอบกันแน่ เข้าชมแล้ว ( 2273) ครั้ง
ดูภาพยนตร์ เรื่องComing Soon  โปรแกรมหน้า
ดูภาพยนตร์ เรื่องComing Soon โปรแกรมหน้า
เชน (เต๋อ) พนักงานฉายหนังรุ่นน้องตัดสินใจร่วมมือกับ ยอด หัวหน้าห้องฉายแอบซูมหนังผีเรื่อง "วิญญาณอาฆาต" ซึ่งทางผู้กำกับฯ กับทีมงานเอามาฉายดูกันเองก่อนที่หนังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์จริง เข้าชมแล้ว ( 3296) ครั้ง
ดูภาพยนตร์เรื่อง หมาแก่อันตราย ย้อนหลัง
ดูภาพยนตร์เรื่อง หมาแก่อันตราย ย้อนหลัง
เรื่องราวของ เป้ อูซี่ (เทพ โพธิ์งาม) อินทรีแห่งเมืองจัน มือปืนรับจ้างที่เพิ่งพ้นโทษออกมาจากคุกแล­้วเพิ่งค้นพบความจริงที่เขาไม่เคยรู้มาก่­อ­นคือ ในชีวิตเขานั้นมีลูกสาวในไส้อยู่หนึ่งคนชื­่อ ดาว (พลอย จินดาโชติ) แต่เป้ กลับต้องหนีจากการตามล่าของลูกสาวของตัวเอ­งเพราะเธอเข้าใจผิดคิดว่า เป้ อูซี่ คือคนที่ฆ่าพ่อที่แท้จริงของเธอ เมื่อพ่อ "ฆ่า" เพื่อดับชีวิต แต่ลูก "ฆ่า เข้าชมแล้ว ( 3655) ครั้ง
ดูภาพยนตร์ เรื่อง ขัง 8 ย้อนหลัง
ดูภาพยนตร์ เรื่อง ขัง 8 ย้อนหลัง
ขังแปด เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีพื้นเพแตกต่างกันไปอันประกอบด้วย ดาวไสว, พักตร์, เพ็ญ, จอย, ก้อย, หวี และ เทวีรัตน์ คือกลุ่มนักโทษหญิงเด็ดขาดใน แดน 8 ทั้งหมดมาจากภูมิหลังที่แตกต่าง ทั้งครอบครัว สภาพแวดล้อม และพื้นฐานทางจิตใจ แต่ทั้งหมดคือ นญ หรือ นักโทษหญิงที่ถูกศาลพิพากษาลงโทษขั้นเด็ดขาด เข้าชมแล้ว ( 15726) ครั้ง
ดูภาพยนตร์เรื่อง ปอบ หวีด สยอง
ดูภาพยนตร์เรื่อง ปอบ หวีด สยอง
ปอปหวีดสยอง เป็นภาพยนตร์ไทย
แนวสยองขวัญ ออกฉายเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2544
กำกับโดย เหมันต์ เชตมี และ เขียนบทภาพยนตร์โดย ภาคภูมิ วงศ์จินดา เข้าชมแล้ว ( 7885) ครั้ง
ดูภาพยนตร์ Small-Ru (สมอลล์รู กูแนว)
ดูภาพยนตร์ Small-Ru (สมอลล์รู กูแนว)
ประเภทหนัง: Comedy, Romantic, ภาพยนตร์เก่า
วันที่เข้าฉาย: 09 June 2011
ผู้กำกับ : พจน์ อานนท์
เข้าชมแล้ว ( 2627) ครั้ง
1
เมนูแฟนไทยละคร
ดูการ์ตูน
ดูซิทคอมย้อนหลัง
ดูละครย้อนหลัง
Korea Variety Show
ดูรายการพิเศษ
ดูรายการช่อง 3
ดูรายการช่อง 5
ดูรายการช่อง 9
เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.