>> หน้าแรกแฟนไทย  

    >> lwogfhvr  

    >> prowkwjx  

    >> by  

    >> #AKIR[A]  

    >> TANGINA  

    >> NYO  

    >> MGA  

    >> SKIDDIOTS  

    >> AT  

    >> WALA  

    >> TALAGANG  

    >> POREBER  

    >> ปลาสวยงาม  

    >> ออฟโรดคลับ  

    >> กล้อง & ถ่ายภาพ  

    >> เดินป่าไต่ภูเขา  

    >> เที่ยวไปชิมไป  

    >> ร่วมมิตรแหล่งช้อปปิ้ง  

    >> เทคโนโลยี  

    >> ดูนกส่องผีเสื้อ  

    >> ย้อนวันวาน  

    >> ดูดวง ทำนายฝัน  

    >> เรื่องแปลกๆ ตลกๆ ขำๆ  

    >> แต่งงาน  

    >> เพลง  

    >> อร่อยร้อยแปด  

    >> การ์ตูน  

    >> hot topic  

    >> เรื่องขำๆ  

    >> FW-MAIL  

    >> เรื่องไม่น่าเชื่อ  

    >> สุขกาย สบายใจ  

    >> dvhrxrhy  

    >>   

    >> nfjteecc  

    >> mnlvdgfq  

    >> wxwwpagx  

    >> veksgtkw  

    >> dbpsqlol  

รวมวาไรตี้


   บี้-อาร์” ดี๊ด๊า“จียอน” โดดแจม “นัดกับนัด”
17/12/10 : 09:44                                                                0 ความเห็น
      เปิดตัวเป็นศิลปินน้องใหม่ของค่าย เอ็กแซ็กท์ ได้ไม่นาน สาวเกาหลีหัวใจไทยอย่าง จียอน ก็ได้โอกาสมาชิมลางงานแสดงครั้งแรกในละครซิทคอมสุดฮา “นัดกับนัด” ทางโมเดิร์น 9 มีสาวสวยมารับเชิญทั้งที 2 หนุ่ม บี้-อาร์ จะออกอาการดี๊ด๊าขนาดไหน? ไปดูกันเลย

      เป็นฉากที่ จียอน สาวเกาหลีบินมาเมืองไทยเพื่อตามหาแม่ แต่กลับโดนโจรขโมยกระเป๋า ด้วยความสงสาร นัดหล่อ(บี้) กะ นัดเท่ห์(อาร์) จึงให้มาพักที่บ้าน ส้มจี๊ด(ชมพู่-ชมพูนุช) พร้อมอาสาช่วยกันตามหาแม่ให้จียอน

      ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สตูดิโอมนตรี ลาดพร้าว 101 เป็นซีนที่นัดหล่อกะนัดเท่ห์เอาจียอนมาฝากไว้ที่บ้านส้มจี๊ด จู่ๆ จียอนก็นึกสนุกลุกขึ้นมาเต้นตามเพลงในทีวี พอ บี้,อาร์ เปิดประตูเข้ามาเห็น จียอนก็เขินใหญ่เดินชนนู่นชนนี่จนเซเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดของบี้เต็มๆ ก่อนเปิดฉากถ่ายทำผู้กำกับ นก-จิรศักดิ์ โย้จิ้ว เห็นว่าเป็นเรื่องแรกของจียอนเลยลงทุนติวเข้มเรื่องแอ็กติ้งให้ดูด้วยตัวเอง จนจียอนถึงกับยิ้มขำกับท่าทางสมจริงของ ผกก.นก จากนั้น ผกก.ก็ให้จียอนลองเล่นเองดูบ้าง จียอนก็ไม่ทำให้ผิดหวังตั้งใจเล่นตามสเต็ปที่ ผกก.สอนเป๊ะๆ เรียกรอยยิ้มด้วยความเอ็นดูจากทีมงานได้ทั้งกอง หลังจากซ้อมจนแม่นคิวกันดีแล้ว ผกก.ก็สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มจากจียอนเต้นตามมิวสิควิดีโอในทีวี จู่ๆ บี้,อาร์ ก็เปิดประตูเข้ามาเจอ เลยแกล้งเต้นเลียนแบบจียอน พอจียอนหันมาเห็นเข้าเลยอายม้วนเดินชนนู่นชนนี่ จนสุดท้ายเซถลาไปอยู่ในอ้อมกอดของหนุ่มบี้ ผกก.สั่งตากล้องเก็บภาพจียอนอยู่ในอ้อมอกบี้ส่งสายตาปิ๊งๆ ให้กันจนเต็มอิ่มแล้ว ก็ให้คิวทั้งคู่ผละออกจากกัน จังหวะเดียวกับชมพู่เดินเข้ามาพอดี เลยแซว 2 หนุ่ม บี้,อาร์ ว่ารู้ทันนะแอบมารุมจีบจียอนตอนตัวเองไม่อยู่ ทำเอาจียอนเขินหนักหน้าแดงกว่าเดิม ทุกคนเลยชวนจียอนร้องเพลงแก้เขิน แต่บี้ก็ยังไม่วายขอเขยิบมานั่งใกล้ๆ จียอนแบบเนียนๆ ทำเอาจียอนทั้งเขินทั้งขำ ผกก.สั่งเก็บภาพบรรยากาศน่ารักเฮฮาของทุกคนจนเต็มอิ่มแล้ว จึงสั่งคัท พอเช็คเทปปรากฎว่าฝีมือการแสดงของจียอนผ่านฉลุยเพราะเล่นได้น่ารักน่าเอ็นดู มั่กๆ ติดตามชมฉากน่ารักปนฮากับผลงานการแสดงครั้งแรกของสาวจียอนกันได้ใน “นัดกับนัด” ตอน “เกาเหลา! เย้ยย! เกาหลี!” วันอาทิตย์ที่ 19 ธ.ค.นี้ 17.00 - 18.00น. ทางโมเดิร์น 9
ที่มา : gmmgrammyขอบคุณที่มาจาก


ความเห็นที่มีต่อ : บี้-อาร์” ดี๊ด๊า“จียอน” โดดแจม “นัดกับนัด”เรื่องที่น่าสนใจ
Untitled Document
 1.
 2.
 3.
 4.
 5.
 6.
 7.
 8.
 9.
 10.